Từ ngày 7/3/2014 đến ngày 31/3/2014 chương trình giảm giá cực sốc và quà tặng hấp dẫn tháng 3 sẽ diễn ra. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt ngay sản phẩm mình cần để được hưởng giá ưu đãi cũng như những phần quà ý nghĩa.


Chương trình siêu khuyến mãi vàng tháng 3 s kéo dài t ngày 7/3/2014 đến hết ngày 31/3/2014. Khi mua máy git mini Little Duck XPB 30 tr giá 1.990.000 VNĐ nay ch còn 1.550.000 VNĐ gim 27% giá tr ca sn phm.

Máy giặt mini Little Duck XPB 30 với kích thước nhỏ gọn, chỉ nặng 7kg nhưng bạn có thể giặt tới 3kg quần áo với chế độ giặt tự động rất nhanh chóng và tiện dụng. Máy giặt chính hãng phù hợp cho bạn khi mang đi du lịch, đi công tác xa hoặc dùng cho bạn giặt quần áo và tã cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm đem đến một phương pháp giặt tẩy hiệu quả nhanh chóng và thật sự tiện dụng.


Các loại máy giặt mini thế hệ đầu chỉ giặt tối đa từ 1kg tới 1.8 kg đồ. Còn máy giặt Mini Little Duck có thể giặt tới 3 kg. Máy giặt mini Timemart là giải pháp hiệu quả cả về diện tích cũng như tài chính của gia đình. Nó được thiết kế với điện áp và công suất sao cho tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cũng như hệ thống dẫn và thoát nước hợp lý. Những chiếc máy giặt mini được cài đặt sẵn chương trình giặt và có chế độ hẹn giờ nên bạn sẽ không mấy khó khăn khi sử dụng nó. Kiểu dáng của những chiếc máy giặt mini cũng vô cùng sang trọng và đẹp mắt với nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa.Máy giặt mini nhỏ gọn và tiện dụng


Bạn biết rồi đấy máy giặt mini vô cùng tiện dụng trong những chuyến công tác xa dài ngày, đi picnic, trong kì du lịch nghỉ dưỡng hay đơn giản là khi bạn giặt giũ quần áo, tã lót cho bé yêu thì chiếc máy giặt mini sẽ là phương án nhanh gọn và thuận tiện nhất. Máy giặt mini chất lượng là giải pháp hiệu quả cả về diện tích cũng như tài chính của gia đình. Nó được thiết kế với điện áp và công suất sao cho tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cũng như hệ thống dẫn và thoát nước hợp lý.

Các bài khác cùng chuyên mục: