Chúng ta hãy cùng đến với 1 tựa game nói về chủ đề ma cà rồng vô cùng hấp dẫn, Midnight Bite

Trong game “Midnight Bite”, bạn sẽ vào vai Draku, một anh chàng ma cà rồng cực kỳ háu ăn. Bố mẹ của chú ma cà rồng nhỏ này đang trong kì nghỉ, bỏ lại chú ở nhà mà không để lại thức ăn dự trữ. Thật không may cho Draku là cậu phải vượt qua khá nhiều trở ngại trước khi có thể giành lấy bữa trưa của mình. Người chơi sẽ tham gia vào game với góc nhìn từ trên xuống. Trong khi vừa lén lút theo dõi xung quanh để hút máu những người bảo vệ cũ và người dân làng bất hạnh, người chơi cũng phải né tránh cái sự truy lùng của các lính gác lang thang đáng ngờ. Sau khi đã chén được con mồi, bạn sẽ thoát ra qua một chiếc gương ma thuật và bước vào level tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tải game android hay nhất

2. Tải Game Offline Miễn Phí Hay Nhất Cho Điện Thoại

3. tai game dua xe thu mien phiYếu tố lén lút, giấu giếm trong game cũng rất gợi nhớ đến trò chơi nổi tiếng “Metal Gear Solid”, các lính canh trong trò chơi này có chóp tầm nhìn lớn quen thuộc cho phép bạn xác định thời gian của mỗi bước di chuyển bạn thực hiện. Những địa điểm để ẩn nấp rải rác khắp màn chơi dưới dạng các sọt và thùng gỗ, giúp bạn dễ dành thoát khỏi tầm nhìn của các lính canh, cho phép bạn di chuyển nhanh chóng qua khu vực đầy rẫy kẻ thù.Vì bạn đang trong vai một chú ma cà rồng, thế nên kẻ thù của bạn không phải chỉ là những gã lính canh. Bạn sẽ phải đối mặt với những con mèo cực kỳ nhạy cảm và dễ dàng phát hiện sự quấy rầy. Chúng sẽ kêu la ầm ĩ khi phát hiện ra bạn, và nhanh chóng đánh động đến những tên lính canh ở gần đó. Ngoài ra, tỏi và Kinh Thánh cũng là vật cản làm chậm bước tiến của bạn hơn nữa. Cứ qua mỗi level, số lượng lính gác và kẻ thù tiềm năng tăng lên gấp mười lần và việc đánh bại mỗi level ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Một điểm trừ khá lớn của “Midnight Bite” là hệ thống điều khiển của game rất phức tạp, cồng kềnh, gây lúng túng và khó khăn cho người chơi. Bên cạnh đó các hướng dẫn, chỉ dẫn trong game thường xuyên xuất hiện trễ, nói với bạn những điều bạn cần phải biết sau khi bạn đã qua khoảnh khắc ấy rồi. Điều này khiến người chơi khi điều khiển nhân vật sẽ cảm thấy khó chịu, có thể bạn sẽ cảm thấy nhân vật của mình hành động không đủ nhanh trong một thời điểm cần thiết.Tuy nhiên, với đồ họa dễ thương và cốt truyện vui vẻ, “Midnight Bite” vẫn là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một loại game có tính giải trí cao mà vẫn chưa đựng nhiều khó khăn, thử thách. Nếu bạn thích ma cà rồng, và bạn là một fan hâm mộ của thể loại game hành động lén lút, “Midnight Bite” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các bài khác cùng chuyên mục: