Nám da gây ra hiện tượng loang lỗ những đốm nhỏ tối màu trên da mặt, khiến ta mất tự tin khi giao tiếp và cần được điều trị sớm. Với công nghệ Laser Photofacia Công nghệ trị nám da triệt để, an toàn , việc trị nám da triệt để và an toàn đã trở nên đơn giản hơn.
>>Cách phân biệt nám và tàn nhang
>>Cách làm mờ vết thâm do mụn hiệu quả
Nám da là một hiện tượng thường gặp trên vùng da mặt, đây là hiện tượng tập trung đông các sắc tố melanin, gây ra một số mảng da tối màu trên khuôn mặt. Nám ra tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại khiến cho người bị nám tự tin mặc cảm về khuôn mặt và cần phải được điều trị càng sớm càng tốt, tránh để các sắc tố này lan rộng.

Nám da gây mất thẩm mỹ và cần điều trị sớm
Để loại trừ tận gốc các sắc tố tối màu gây lên nám da cần phải tác động sâu vào bên trong da mặt. Với công nghệ Laser Photofacial ứng dụng những ưu điểm nổi bật của tia laser, năng lượng ánh sáng sẽ được đưa sâu vào trong lớp biểu bì, loại bỏ các hắc sắc tố ẩn sâu dưới da, loại trừ tận gốc vùng da bị nám, đồi mồi hay tàn nhang chỉ trong vòng 1-2 lần điều trị.

Công nghệ Laser tác động sâu, trị nám tận gốc
Không chỉ loại trừ tận gốc các hắc sắc tố, năng lượng ánh sáng Laser được đưa vào da còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, làm trẻ hóa và săn chắc làn da. Việc trị nám da triệt để với công nghệ ánh sáng laser đảm bảo an toàn cho làn da vì phương pháp này không xâm lấn hay làm tổn hại đến bề mặt da, làn da sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vùng thâm nám mà vẫn đảm, bảo da mịn màng không để lại sẹo, không cần nghỉ ngơi sau điều trị.

Hiệu quả điều trị nám nhờ Laser Photofacial
Quy trình trị nám da với công nghệ ánh sáng Laser kéo dài khoảng 5 lần, tùy theo cơ địa của từng loại da và mức độ nám. Sau thời gian điều trị, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình, không chỉ hết nám mà còn mịn màng và săn chắc tự nhiên.
Nguồn: dichvuthammy.org

Các bài khác cùng chuyên mục: