Hiện nay, người tiêu dùng nói chung hay các văn phòng, các công ty nói riêng thường tốn một khoản chi phí rất lớn để mua sắm các mặt hàng nội thất. Nếu là đồ nội thất mới thì chi phí này lại càng cao, cho nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang lựa chọn các loại nội thất cũ, nội thất thanh lý , thanh lý máy tính văn phòng để giảm đi một phần chi phí ban đầu. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì hiện có khá nhiều các cửa hàng cũng như các dịch vụ cung cấp đồ nội thất cũ và việc lựa chọn ra nhà cung cấp nào uy tín, sản phẩm chất lượng tốt và đáng tin cậy là cực kỳ quan trọng.

Thanh lý máy tính văn phòng tại Hà Nội là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực này.Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng trong những năm vừa qua đã tạo ra sự uy tín cho chúng tôi.
Bạn đang có nhu cầu mua máy tính văn phòng và các đồ dùng văn phòng thanh lý để tiết kiệm chi phí?

Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các loại thanh lý máy tính văn phòng đã qua sử dụng rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập mong muốn tiết kiệm chi phí mua sắm bàn ghế, thiết bị văn phòng.

Bạn đang sử dụng máy tính cũ bạn cảm thấy máy chậm chạp, không đáp ứng đủ nhu cầu của mình và bạn muốn nâng cấp. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn có thêm những trải nhiệm mới như chơi game, xem phim…cho chiếc case cũ của mình? Với bài viết này tôi sẽ trình bày một cách tổng thể các linh kiện máy tính cũ có thể nâng cấp trên PC, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm hơn. Cần chú ý hơn là case cũ tôi muốn nói đến là các case cấu hình vừa phải đã qua sử dụng cách đây nhiều năm, và bạn muốn nâng cấp để nó hoạt động tốt hơn thay vì việc mua case mới khá tốn kém.

Sản phẩm linh kiện đa dạng và phong phú

- Cung cấp linh kiện máy tính cũ laptop bao gồm: Chuột, bàn phím rời, ổ cứng, màn hình laptop, Battery, Memory, Bàn phím, Ổ cứng Adapter nhiều loại và nhiều hãng sản xuất đảm bảo bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm thích hợp mà không cần phải đến Cữa hàng lớn để thu mua giá cao.

- Cung cấp linh kiện máy tính cũ: thiết bị tản nhiệt, hdd, màn hình LCD, đẩy DVD, CD, Mainboard, bàn phím, chuột, webcame, Loa, đầu đọc thẻ, usb card, wifi card, Lan card, hàm hình CRT, modem, tụ, điện trở, Ram, nguồn điện, các thùng võ máy pc.

- Là một công ty chuyên cung cấp linh kiện máy tính cũ sỉ và lẻ , thanh lý máy tính văn phòng nên chúng tôi luôn lấy chất lượng và niềm tin để giao dịch với khách hàng. Nếu sản phẩm có vấn đề chúng tôi chấp nhận 1 đổi 1 để giúp cho bạn có sản phẩm hoàn chỉnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: