Sẹo lõm là một trong số vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, cố gắng tìm ra các chữa trị. Và có rất nhiều cách trị sẹo lõm hiệu quả, trong đó Công nghệ kim lăn tế bào gốc trị sẹo lõm hiệu quả.
>>Làm đẹp da trị mụn đầu đen với công nghệ Peeling
>>Mụn thịt và cách trị mụn thịt hiệu quả
Công nghệ Kim lăn tế bào gốc là gì
Công nghệ kim lăn là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, được phát minh năm 1999 bởi các nhà khoa học Đức. Đây là một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim nhạy bén, nhỏ 0,07 mm, dài từ 0,2 đến 3 mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.
Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết chích nhẹ này như là với những kích thích tích cực tới liên kết collagen và elastin (liên kết duy trì sự cân bằng, săn chắc và độ đàn hồi của da). Nó sẽ tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng.

Chi tiết của dụng cụ lăn kim tế bào gốc
  • Cách chữa sẹo lõm trên mặt
  • Đia chi tri seo lom uy tin

Kim lăn tế bào gốc có an toàn
Ngoài ra Kim lăn tế bào gốc là giải pháp trị sẹo lõm an toàn, thân thiện với người sử dụng, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên khách hàng của mình sử dụng phương pháp này khi có nhu cầu trị sẹo lõm hoặc sẹo rỗ.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc
Cũng nhờ những đường thông vi thể đó mà khi sử dụng tế bào gốc như một loại mặt nạ đắp lên da, các dưỡng chất sẽ thấm vào da gấp 1.000 lần so với đắp mặt nạ thông thường. Qua đó, tế bào gốc đi vào da và làm nhiệm vụ phân chia không ngừng, cùng với đó là sự tăng trưởng của kết cấu collagen và elastin. Vùng da lõm xuống nhanh chóng được lấp đầy bằng chính những tế bào sản sinh ra.
Nguồn: http://nang-mui.com

Các bài khác cùng chuyên mục: