Chúng ta hãy cùng đến với danh sách những game cho iPhone và iPad đáng chú ý nhất trong tuần

Danh sách game mobile trên nền tảng iOS đáng chú ý nhất trong tuần này bao gồm hành trình khám phá Sao Hỏa “Mines of Mars”, đắm chìm trong không gian sôi động và náo nhiệt của “Wave Wave”, và cuộc chiến với những zombie trong “Walking Dead: Season 2 - A House Divided”.

Có thể bạn quan tâm:

1. tai school cheater

2. tải game plants vs zombies

3. tải temple run oz

1.Mines of Mars
Nhà phát triển: Crescent Moon GamesNhiệm vụ của người chơi trong “Mines of Mars” là đào sâu vào lớp vật chất của hành tinh Đỏ, để tìm kiếm và lấy các loại đá quý cùng các nguyên tố giá trị khác. Sau đó bạn sẽ quay trở lại mặt đất và sử dụng những vật liệu, nguyên liệu đó vào công cuộc sản xuất các loại công cụ và vũ khí tốt hơn. Càng dấn sâu thâm nhập vào các địa hình được tạo ngẫu nhiên trong game, bạn sẽ càng khám phá ra nhiều bí mật đen tối hơn của Sao Hỏa – hành tinh được cho là đã từng có sự sống tồn tại. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải đối đầu với những con quái vật mạnh hơn và những thách thức khắc nghiệt hơn.

Với bối cảnh không gian vũ trụ kì bí, “Mines of Mars” hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện độc đáo và những gam màu nóng bỏng trong game.

2.Wave Wave
Nhà phát triển: Thomas Janson
Giá: £1.99 / $2.99Ấn tượng đầu tiên của tựa game này đó là “Wave Wave” có một nền nhạc điện tử cực kỳ sôi động, mạnh mẽ và một chút “điên cuồng”. Người chơi phải điều khiển một đường kẻ và tránh bất kỳ những chướng ngại vật nào lao về phía mình theo hình zig-zac ngoằn ngoèo. “Wave Wave” thực sự là một tựa game khó nhằn với bất cứ ai, đặc biệt là khi chơi ở chế độ ngẫu nhiên của game. Nếu bạn là người đam mê thử thách, bị lôi cuốn bởi màu sắc và sự sôi động, “Wave Wave” chính là game dành cho bạn.

3.Walking Dead: Season 2 - A House Divided
Nhà phát triển: Telltale
Giá: £2.99 / $4.99 IAPTựa game thứ 3 dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng game tuần vừa qua là tập 2, season 2 của “The Walking Dead: A House Divided” chính thức ra mắt. Tiếp nối với câu chuyện ở chương 1, “A House Divided” là câu chuyện về Clementine, một cô gái trẻ mồ côi tự lo cho bản thân, học cách tồn tại trong thế giới đầy zombie. Độ kịch tích của tập 2 cũng được Telltale Game đẩy lên khá cao, khi cô bé Clementine vẫn sẽ phải đắn đo giữa những lựa chọn con người đáng tin, các ràng buộc trong ngôi nhà sống chung.

Các bài khác cùng chuyên mục: