Những đánh giá cực kì khả quan dành cho Dark Souls 2 sau khi trò chơi vừa chính thức phát hành gần đây.

Sở hữu độ khó nổi tiếng khiến người chơi dễ dàng mất mạng dù chỉ với những sai lầm nhỏ nhất, ở Dark Souls có một sức hấp dẫn đặc biệt mà ít tựa game nào có được. Hứa hẹn tiếp tục phát huy ưu điểm đó nhưng việc From Software không lựa chọn điểm đến là các hệ console next-gen lại khiến cho nhiều fan hâm mộ lo lắng Dark Souls 2 sẽ mắc phải căn bệnh "vắt sữa" đang rất phổ biến hiện nay trong làng game. Dù vậy sau khi chính thức ra mắt vào ngày 11/3 vừa qua trên PS3 và Xbox 360, những nghi ngờ này đã phần nào bị xóa bỏ khi trò chơi đạt điểm số cực kì ấn tượng đến từ nhiều tạp chí game uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

1. Choi game tien len

2. Tại đây

3. xem thêmVới điểm trung bình trên 9 theo đánh giá đến từ 20 tạp chí game trên thế giới, thật khó để ai đó nghi ngờ chất lượng của tựa game nhập vai hành động do From Software dày công nhào nặn. Trái với suy nghĩ cho rằngDark Souls 2 sẽ dễ thở hơn khi đội ngũ phát triển tiết lộ họ muốn thu hút thêm nhiều người chơi mới trong thời gian mà game còn chưa ra mắt, game được đánh giá là có phần còn thử thách hơn so với người tiền nhiệm của mình và tất nhiên, cũng hấp dẫn hơn theo "tiêu chuẩn" của series Souls.Điểm số cao ngất ngưởng dành cho Dark Souls 2.

IGN: "Dark Souls 2 là một hậu bản quy mô cực kì hấp dẫn chứa đầy những cuộc đụng độ nghẹt thở. Không phải cải tiến nào cũng mang lại kết quả tích cực nhưng với những kẻ địch, màn chơi tuyệt vời để khám phá và chiến đấu, nó khiến cho 60 tiếng đồng hồ vật lộn lại trở nên đầy thích thú cũng như trôi qua chỉ trong thoáng chốc mà thôi. "

Polygon: "Dòng game Souls từ trước đến nay hiếm khi mang lại sự giải trí, nhưng những đổi mới thông minh trong Dark Souls 2 đã mang đến được cảm xúc tích cực ngay trong nhiều thời điểm khó khăn và mệt mỏi. Nó vẫn là một trải nghiệm đầy "stress", dù vậy dễ dàng hơn bao giờ hết để nhận ra rằng, niềm sung sướng mà mỗi lần vượt qua thử thách mang lại đủ để khiến người chơi cảm thấy những quãng thời gian vật lộn là hoàn toàn xứng đáng. "

Eurogamer: "Nhìn chung, dù Dark Souls 2 chưa đạt đến tầm của một siêu phẩm như Dark Souls nhưng việc nó đã tiến đến rất gần cũng có thể coi là một nỗ lực đầy xuất sắc của From Software. Họ hoàn toàn thành công trong việc mang trò chơi đến với những gamer ít kinh nghiệm mà không phá hỏng linh hồn của dòng game. "Một khởi đầu đầy thuận lợi cho Dark Souls 2 và lúc này Namco Bandai cùng From Software chỉ còn phải chờ cho tới thời điểm ra mắt của phiên bản trên PC ngày 25/4 để có thể tận hưởng thành công một cách trọn vẹn mà thôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: