Vé máy bay đi Adelaide khuyến mãi chỉ 199 USD
Vé máy bay đi Adelaide khuyến mãi chỉ 199 USD
Vé máy bay đi Adelaide khuyến mãi chỉ 199 USD

Dạo một vòng website Air Asia để tìm vé máy bay đi Adelaide giá rẻ thì Việt Mỹ phát hiện ra chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Adelaide vào tháng 5 có vé rẻ chỉ 199 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Adelaide 199 USD này tuy chưa bao gồm thuế phí sân bay nhưng với mức giá 199 USD thì đây đã là giá vé khá là rẻ để mua và làm một chuyến du lịch đến Adelaide đó các quý khách.


Nép mình giữa những bãi biển đầy cát trắng và những khu rừng đẹp như tranh Adelaide thủ phủ bang Nam Úc được xem là một trong những thành phố thanh bình và quyến rũ nhất đất nước Australia. Không quá nhiều nhà cao tầng, không có nhiều công trình kiến trúc hoành tráng như Sydney hay Melbourne, nét duyên dáng có Adelaide nằm ở những bãi biển đầy nắng ở phía tây và những ngọn đồi rợp bóng ở phía Đông. Cũng giống như các thành phố khác ở Australia, Adelaide là một thành phố đa dạng về văn hóa, thành phố tự hào có nhiều viện bảo tàng, trung tâm triển lãm và được xem là nơi tuyệt vời để khám phá những giá trị lịch sử tự nhiên của người thổ dân da đỏ.

Tra giá > vé máy bay
Gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Adelaide với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Adelaide của mình ngay bây giờ nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia:

0915 699 971 - 0915 699 901 - (08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Vé máy bay đi Adelaide, giá vé máy bay đi adelaide, ve may bay di adelaide, vé máy bay giá rẻ, gia ve may bay di adelaide,ve may bay gia re, đại lý air asia

Các bài khác cùng chuyên mục: