Bạn là người bận rộn và muốn làm đẹp da với thời gian nhanh chóng nhất? Bạn mong muốn thực hiện chương trình chăm sóc da cùng người thân của mình? Copper Laser hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.


Bạn đã biết Copper Laser?


Copper Laser là công nghệ Laser đồng thế hệ mới 2014, thiết kế hợp kim và nhiệt bắt sáng. Công nghệ này có thể phát ra tia Laser với 2 bước sóng thay vì chỉ 1 bước sóng như các loại Laser thông thường. Bước sóng xanh lý tưởng để điều trị các vấn đề về nếp nhăn, mụn trứng cá... và các tổn thương sắc tố có chứa melanin như: thâm nám, da không đều màu, rối loạn sắc tố, da tối màu. Bước sóng vàng rất phù hợp trong liệu trình chăm dưỡng da trắng mịn, khỏe đẹp lâu dài. Đây là hiệu quả đặc biệt và gần như duy nhất trong các thế hệ laser hiện đại.Hoạt động của Copper Laser dựa trên sự kết hợp giữa chùm tia Laser và ánh sáng sinh học, năng lượng nhiệt, giúp phân giải hắc sắc tố da, se khô nhân mụn, phá vỡ các hắc sắc tố tạo nên vết thâm nám, da tối màu, sản sinh collagen lấp đầy sẹo rỗ, làm da tươi trẻ. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sáng khỏe, sạch mụn và không còn vết nám.


Copper Laser có gì đặc biệt?Được thiết kế nhằm phù hợp với người bận rộn, không có thời gian rỗi để thực hiện các liệu trình tốn nhiều thời gian, vì vậy Copper Laser thời gian điều trị cực ngắn, chỉ lấy của bạn khoảng 5 – 10 phút mỗi lần thực hiện. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian trị liệu dựa trên lịch làm việc của mình mỗi ngày.


Bên cạnh đó, liệu trình Copper Laser tác động rất nhẹ nhàng, và hầu như hoàn toàn không để lại dấu vết trên da của bạn như bong tróc hay ửng đỏ như các loại laser thường thấy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày như một liệu trình chăm dưỡng da đặc biệt.

Đây cũng là liệu trình linh động bởi bạn có thể mua gói điều trị và cùng người thân thực hiện mà không hề giới hạn số lượng. Đặc biệt, hiệu quả của Copper Laser có thể nhận thấy chỉ sau vài lần trị liệu. Hơn hết càng thực hiện, da bạn sẽ càng trắng mịn, chắc khỏe và giảm thiểu mọi hư tổn.


Quan trọng hơn, công nghệ này không gây đau, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại công việc ngay lập tức sau khi vừa điều trị. Đối với liệu trình điều trị, hiệu quả lên đến 80%. Đối với liệu trình chăm dưỡng, hiệu quả đến 90%.


Quà tặng đặc biệt
Với sự hỗ trợ của tập đoàn thiết bị máy Copper Laser Hàn Quốc trong giai đoạn phát triển tại thị trường Việt Nam, Viện thẩm mỹ Khơ Thị thực hiện chương trình khuyến mãi lớn đối với các gói chương trình Copper Laser với tên gọi:

“Mua càng nhiều, ưu đãi càng cao”.
Giá một lần thực hiện tầm hơn 7 triệu đồng, nhưng với chương trình khuyến mãi hỗ trợ giá hiện có, bạn có thể dễ dàng mua trọn gói lớn chỉ với mức giá giảm lên đến 90%, càng thực hiện càng đẹp hơn, và có thể chia sẻ cùng người thân với số lần tùy thích.

Các bài khác cùng chuyên mục: