Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 3 kéo dài t ngày 18/3/2014 đến hết ngày 31/3/2014. Quý khách hàng mua máy làm sữa chua MagicCook s được gim giá đc bit từ 350.000 VNĐ còn 250.000VNĐ gim đến 29% giá tr ca sn phẩm.

Nhân tháng hành động người vì quyền lợi người tiêu dùng, ưu tiên người Việt dùng hàng Việt Công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng chiếc máy làm sữa chua MagicCook 8 cốc nhựa siêu bền, làm sữa chua ngon, nhanh và an toàn.


Máy làm sữa chua giá rẻ
là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.


Máy làm sữa chua MagicCook được tặng kèm thêm 8 cốc
Như mọi người đã biết đến những lợi ích tuyệt vời mà sữa chua đem lại. Trong thành phần sữa chua, các chất như: protein (chất đạm), lipid (chất béo) có sẵn trong sữa đã được tiêu hóa một phần, rút ngắn thời gian hấp thu trong hệ thống tiêu hóa. Đường lactoza đã được lên men dễ hấp thu, làm giảm lượng đường tồn đọng lại ở hệ tiêu hóa tránh được tiêu chảy, giúp cho cơ thể hấp thu canxi và một số khoáng chất khác dễ dàng hơn.


Máy làm sữa chua MagicCook giúp bạn có những ly sữa chua vì sức khỏe
Sữa chua có một giá trị dinh dưỡng khá đáng kể: trong 100g sữa chua chứa khoảng 100Kcal (bằng khoảng ½ chén cơm hay 2 trái chuối xanh), có chất đường (15,4g), chất đạm (3,1g), chất béo (3g), canxi và một số loại vitamin. Một số loại sữa chua còn thêm DHA (chất béo không no chuỗi dài) có tác dụng giúp sáng mắt và tăng chỉ số phát triển trí tuệ…


Máy làm sữa chua MagicCook chính hãng

Với máy làm sữa chua MagicCook bạn và những người thân yêu trong gia đình sẽ có những ly sữa chua tuyệt ngon. Máy làm sữa chua gồm một bộ 8cốc nhựa ( tặng thêm 8 cốc nhựa) đi kèm sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp, dễ vệ sinh cùng hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài nên hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm.


Chi tiết máy làm sữa chua MagicCook

Máy làm sữa chua MagiCook sự lựa hàng đầu cho những ngày hè nóng bức, cho những người yêu thích món sữa chua thơm ngon nay. Hãy nhanh tay nhấc điện thoại nên để đặt mua sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Việt Nam bảo hành 12 tháng với dung tích 1,6L giá chỉ có 250.000 VNĐ. Hoặc truy cập trang web: www.timemart.vn để biết thêm chi tiết.


Chương trình khuyến mãi vàng tháng 3 vi nhng quà tng hp dn Quý khách hàng hãy nhanh tay rinh ngay sn phm vi giá ưu đãi và những quà tặng giá trị chào tháng 3 yêu thương. Liên h ngay vào s0466.72.77.72 đ được tư vn hoc đt sn phẩm chính hãng.

Các bài khác cùng chuyên mục: