Từ thuở khai thiên lập địa, các chư thần với quyền năng vô bờ của những kẻ kiến tạo thế giới, đã tạo ra vũ khí tối thượng Thần Khúc (Wartune) để bảo vệ nhân loại khỏi ác ma. Thế nhưng, sau cuộc nội chiến giữa các Thần, bảo vật trong Game Nhập Vai Hay Thần Khúc tan thành nhiều mảnh xiêu dạt khắp đại lục.
Thần Khúc (Wartune) vỡ, các vị Thần cũng mất tích sau trận chiến. Binh đoàn Vực Sâu do Viêm Ma Alost chỉ huy nắm lấy cơ hội này để xuất quân diệt vương quốc của loài người. Sức đấu tranh chênh lệch giữa hai bên khiến cho nhân loại chịu tổn thất nặng nề, loài người bắt đầu tuyệt vọng.
Nhưng vào thời khắc ám muội đó, thánh kiếm sư Akelord đã xuất hiện như một tia hy vọng rút cuộc của loài người. Với thanh kiếm Shalanen – Một mảnh của Thần Khúc, Akelord đã đương đầu một trận tử chiến cùng Alost. Cuộc chiến lần thứ 1 giữa ác ma và nhân loại đã kết thúc cùng lúc với sự biến mất của cả 2 người bọn họ.

Hơn nghìn năm sau, Alost đột ngột xuất hiện trở lại, binh đoàn Vực Sâu lại một lần nữa trở mình. Từ trong những hẻm núi dung nham địa ngục, Alost cùng bè lũ tay sai lại một lần nữa mang dã tâm muốn tiêu diệt loài người. Trò chơi bắt đầu…

Trong vai trò một Hiệp sĩ, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Chiến Sĩ – Xạ Thủ - Pháp Sư để bước vào hành trình tìm lại báu vật Thần Khúc (Wartune) nhằm đoạt được sức mạnh của Thần, diệt Ác Ma và giải cứu thế giới.

Ngay hiện giờ, hãy đăng nhập vào trò chơi Webgame Chien Thuat Moi và viết nên câu chuyện Hiệp sĩ của chính bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: