Nếu thắng Mainz và các đối thủ sảy chân, Bayern có thể giành đĩa bạc hôm nay.

21h30 tối nay 22/3, Bayern sẽ đến làm khách của Mainz và đây là trận đấu mà thầy trò Guardiola muốn thắng để có thể chờ chức vô địch. Trong trường hợp vượt qua Mainz và sau đó đợi tin Dortmund và Schalke cùng sẩy chân trước Hannover và Braunschweig, Hùm xám xứ Bavaria sẽ chính thức vô địch Bundesliga sớm 8 vòng đấu.

Hiện tại Bayern đang hơn đội xếp thứ hai Dortmund tới 23 điểm trong khi đây là vòng thứ 26 của Bundesliga (vốn có tổng cộng 34 vòng). Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến kết quả của Dortmund và Schalke, Bayern cần tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Cập nhật tin tức Bang xep hang bong da tại 24h.com.vn


Bayern của Pep (giữa) quá mạnh so với phần còn lại Bundesliga

Bởi lẽ Mainz không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Thống kê cho thấy trong 10 lần chạm trán vừa qua, Bayern chỉ thắng được 5, hòa 2 và cũng đã phơi áo tới 3 trận trước đội quân của HLV Thomas Tuchel, người được ví là một truyền nhân của Jurgen Klopp.

Cập nhật tin tức xe may tại 24h.com.vn

Trước trận đấu này, Guardiola lên tiếng cảnh báo học trò: “Cuộc đua chưa kết thúc. Chúng tôi phải làm tốt từng trận cho tới vòng cuối cùng. Chúng tôi cần duy trì phong độ hiện tại và giữ mình trên mặt đất. Mọi người nói rất nhiều tới chiếc đĩa bạc nhưng nó không phải mối bận tâm lúc này khi mùa giải vẫn còn nhiều trận phía trước. Tôi cần ở các học trò sự điềm tĩnh và tỉnh táo. Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá mà mình theo đuổi”.

Dù sao, kể cả trong trường hợp Bayern không vô địch ngay hôm nay thì điều đó sẽ sớm xảy ra trong thời gian ngắn tới đây bởi khoảng cách quá lớn giữa họ và các đối thủ bám đuổi. Pep Guardiola đã ở rất gần chức vô địch Bundesliga đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngoài trận Mainz – Bayern, cả Dortmund và Schalke cũng đều ra sân vào 21h30 tối nay.

Cập nhật tin tức Bang xep hang tại 24h.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: