Ngoại trừ các phương pháp làm mặt nạ trị mụn trên da thông thường, Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy Led rất an toàn và hiệu quả nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng, được các bác sĩ lựa chọn để áp dụng cho khách hàng.
>>Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả
>>Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại TMV Thu Cúc
Công nghệ Oxy Led trị mụn bọc hiệu quả, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam. Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy Led rất an toàn và hiệu quả
Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp của 3 công nghệ tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led để trị mụn bọc một cách tổng thể. Tinh chất I Peel sẽ được thoa lên vùng da cần điều trị, nó sẽ thẩm thấu vào da để tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Ánh sáng Led có sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng để triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, loại bỏ hoàn toàn mụn bọc và ngăn ngừa sẹo, chống thâm hữu hiệu. Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da trở nên đẹp hơn.
Ưu điểm của công nghệ Oxy Led trị mụn bọc:
- Oxy Led đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.
- Trị tận gốc mụn bọc
- Không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng
- Đồng thời giúp bạn có được làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Nguồn: http://namda.info

Các bài khác cùng chuyên mục: