Adora Spa & Beauty Center
trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Tế Sắc Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp, với tiêu chí hàng đầu “An toàn và và hiệu quả tuyệt đối”cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Adora Spa & Beauty Center. Một xã hội hiện đại bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp về hình thể, làn da cũng rất quan trọng, nó thể hiện sự tôn trọng chính bản thân và người xung quanh rất cao. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi - tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Adora Spa & Beauty Center, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng.

Mô hình ứng dụng tại trung tâm là mô hình vừa kết hợp thẩm mỹ và y tế với những dịch vụ đặc trị nổi bật, luôn tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong quá trình điều trị.

Những thành tựu mà Trung tâm Adora Spa có được trong hơn 5 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 20.000 nghìn lượt khách hàng và các cơ quan ban ngành báo chí... chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự yên tâm, làn da và vóc dáng hoàn hảo.


Sản phẩm:
Tất cả dòng Sản phẩm sử dụng tại Adora Spa & Beauty Center đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Peter Thomas Roth của Mỹ, NoRa BoDe của Đức, Neoderma của đảo Síp, MBe của Ý, Care skin của Úc…. Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy móc
Là nhà phân phối và ứng dụng tại Việt Nam các loại máy công nghệ cao, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, được chứng nhận ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị sử dụng tại Belas Health &Beauty được bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối.


Nhân viên
Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản quí nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.


Dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao
Đặt niềm tin cho khách hàng đến với Belas health & beauty, chúng tôi luôn tâm niệm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”. Vì vậy để thật sự hiểu và xác định đúng thực trạng da khách hàng chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với tính chất da và yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc da và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Belas. Vì vậy kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiênCác bài khác cùng chuyên mục: