Công nghệ Green Laser trị mụn đầu trắng hiệu quả nhanh chóng mà không để lại sẹo. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam giúp khách hàng có được làn da đẹp tự nhiên và mịn màng.
>>Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light
>>Trị mụn bọc bằng Oxy Led cực hiệu quả
Công nghệ Green Laser trị mụn đầu trắng tận gốc, an toàn và nhanh chóng, đang được ứng dụng thành công tại các thẩm mỹ viện trên cả nước. Green Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ Green Laser trị mụn đầu trắng hiệu quả
Mụn đầu trắng là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông kín miệng nên rất khó phát hiện và điều trị; tuy nhiên công nghệ Green Laser có thể trị tận gốc loại mụn cứng đầu này mà không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và tia laser để điều trị trực tiếp vào nhân mụn bằng hệ thống tự động một cách chuẩn xác để loại bỏ sạch vi khuẩn, trị tận gốc các loại mụn, đặc biệt là mụn đầu trắng đồng thời nuôi dưỡng vùng da điều trị. Green Laser không chỉ trị mụn tân gốc mà còn giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn.
Hiệu quả trị mụn đầu trắng bằng công nghệ Green Laser:
- Trị tận gốc mụn đầu trắng
- Kết quả trị mụn duy trì lâu dài
- Bạn sẽ có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn.
Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: