Khi có một bắp tay to, béo, bạn sẽ phải từ bỏ mong muốn mặc các loại áo sát nách, áo hai dây hay những bộ váy gợi cảm, tuy nhiên, việc giảm béo bắp tay lại không hề dễ dàng.


Những biện pháp giảm béo bắp tay thông thường
Hiện nay, biện pháp thông dụng nhất để giảm béo bắp tay là sử dụng kem làm tan mỡ để massage hoặc dùng máy để đánh tan mỡ. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả đối với vùng bụng nhưng lại không có kết quả khi áp dụng với các vùng cơ.


Khi áp dụng massage hay dùng máy đánh, các bó cơ sẽ bị nhão, nguy hiểm hơn là bị giãn, gây đau đớn do phải chịu lực tác động lớn, ảnh hưởng lâu dài đến chức năng vận động của các cơ.


Sự khác biệt trong giảm béo bắp tay tại Adora Spa cao cấp
Tại Adora Spa, nguyên lý giảm béo bắp tay hiệu quả là sử dụng công nghệ tiên tiến làm mềm mô mỡ, dùng tinh dầu bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, tiêu hao mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc cơ theo cách tự nhiên nhất.

Cách giảm béo nhanh nhất dễ dàng với Adora Spa


Máy giảm béo sử dụng trong liệu trình này là máy xung điện quang có nguồn gốc Châu Âu được tích hợp 4 công nghệ giảm béo: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Các công nghệ này có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mới ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ.


Đặc biệt, với biện pháp giảm béo bắp tay tại Adora Spa, bạn không cần phải nhịn ăn hay huy động tới các loại thuốc hỗ trợ nào khác.
Adora Spa tự tin cam kết sau 3 ngày đầu tiên nếu bạn không thấy hài lòng với hiệu quả trị liệu, bạn sẽ được bồi hoàn 100% chi phí.


Thông tin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Spa & Beauty
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 04 3822 5979 / Hotline: 016597 66666

Các bài khác cùng chuyên mục: