Với 1 vòng 3 quá to và chảy xệ làm mất đi đường cong nữ tính và khiến các chị em rất tự ti về vấn đề này. Hãy đến với Adora Spa cao cấp chúng tôi sẽ mang lại cho cán bạn 1 vòng 3 như các bạn mong đợi

Với những vùng bị tích tụ mỡ ở vùng bụng hay những vùng mỡ mềm thì việc phá hủy và làm tan đi lượng mỡ thừa khá đơn giản, tuy nhiên với những loại mỡ cứng, thường tập trung ở đùi, mông, sau bả vai lại đòi hỏi các phương pháp chuyên sâu riêng biệt.

Tại Adora Spa , các liệu trình giảm béo vùng mông đồng thời mang lại hiệu quả 3 trong 1: vừa tiêu mỡ thừa vùng mông và tạo dáng tròn cao cho mông, đồng thời, ngăn chặn tích tụ tại vùng đùi và xương chậu.


Giảm béo mông cho đường cong thêm nóng bỏng

Giảm béo mông tại Adora Spa có cách giảm béo nhanh nhất tự nhiên giống như việc tập thể dục nhưng tác động mạnh hơn nên có tác dụng nhanh hơn. Các công nghệ giảm mỡ hiện đại kết hợp với sản phẩm chuyên nghiệp và các thao tác massage chuyên sâu sẽ tác động vào vùng mỡ cứng tại mông, làm tan mỡ và giải phóng mỡ thừa dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác của lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như axit lactic…

Giảm béo vùng mông còn được hỗ trợ bởi công nghệ xung điện quang với 4 tính năng giảm béo ưu việt: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Công nghệ này có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ, đặc biệt, khi được tác động bởi ánh sáng lạnh, da sẽ được thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng khả năng đàn hồi, săn chắc, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây trùng nhão da như các phương pháp đánh mỡ bụng đơn giản.

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm cân và vùng tích mỡ sau liệu trình 10 ngày liên tiếp. Nếu sau 3 ngày trị liệu đầu tiên mà bạn không giảm được số đo vùng mông như cam kết bằng văn bản trước đó, Adora Spa sẽ hoàn trả lại bạn 100% chi phí cả liệu trình trị liệu.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Spa & Beauty
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 04 3822 5979 / Hotline: 016597 66666

Các bài khác cùng chuyên mục: