Bạn đang muốn trút bỏ những sợi lông, ria mép xấu xí trên khuôn mặt mình. Tuy nhiên nếu bạn không biết phương pháp thì có thể gây tổn thương chi vùng da mặt của bạn. Hãy đến với Adora spa cao cấp chúng tôi sẽ giúp bạn cách tẩy ria mép vĩnh viễn không tái phát


TẠI SAO BẠN CHỌN ?

CÁCH TẨY RIA MÉP TẠI ADORA CLINIC AND LUXURY


Trải nghiệm nhẹ nhàng

Tẩy lông bằng Super Diamond Laser có mức điều trị năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kinh cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da mép nhạy cảm của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bề ngoài bề mặt da. Công nghệ hiện đại và an toàn cho da

Super Diamond Laser 2015 sử dụng công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới.
Uy tín trong bảo hành

Hệ thống Adora spa với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cùng chuyên viên tay nghề cao cam kết cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Trải nghiệm không gian đẳng cấp

Khách hàng đến với Adora Spa Hà Nội sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, không gian làm đẹp sang trọng đạt đẳng cấp 5 sao.NGUYÊN LÝ TẨY RIA MÉP, KHÔNG BỎNG RÁT, ĐAU ĐỚN

Công nghệ Super Diamond Laser triệt lông vĩnh viễn với nguyên lý dẫn truyền sóng năng lượng từ 560 – 1.200 nm khi được chiếu thấu qua lớp trần bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu hoàn toàn gốc nang lông, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại đồng thời không ảnh hưởng cấu tạo các mô xung quanh.
QUY TRÌNH TẨY LÔNG MÉP VĨNH VIỄN


  • Bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng lông của khách hàng, thử công nghệ để kiểm tra phản ứng của da mép từ đó đưa ra mức năng lượng phù hợp.
  • Bôi gel lạnh chuyên dụng của Pháp lên vùng lông mép cần triệt, lớp gel này có vai trò dẫn truyền năng lượng vào da được hiệu quả hơn.
  • Chiếu ánh sáng Laser và RF nhằm loại bỏ tận gốc những vùng lông cứng đầu thiếu thẩm mỹ mang đến làn da mịn màng như nhung.
  • Đắp mặt nạ siêu vitamin cho da khoẻ mạnh chống nắng và làm trắng da.


Thông tin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Spa & Beauty
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 04 3822 5979 / Hotline: 016597 66666

Các bài khác cùng chuyên mục: