Phụ nữ ngoài 30 tuổi, da trở nên lão hóa. Biểu hiện là da thường bị nhăn nheo không còn mịn nữa. Đặc biệt là vùng da mặt, nó bị xuống cấp một cách trầm trọng. Điều đó khiến chị em luôn thiếu tự tin về làn da của mình. Họ dùng hết loại mỹ phẩm này đến mỹ phẩm khác, uống thuốc chức năng nọ, thốc chức năng kia mong sao gỡ gạc được ít tuổi thanh xuân còn sót lại. Nhưng dường như kết quả không như họ mong muốn, có dùng mỹ phẩm hay thuốc chức năng gì đi nữa thì vẫn không cải thiện được tình trạng lão hóa của làn da.

căng da mặt bằng Endotine là phương pháp mà hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng. Đối với phương pháp này bạn không cần phải chịu bất kỳ cơn đau nào,không chảy máu mà thời gian thực hiện chỉ khoảng từ 1-2 giờ. Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm. Khâu đóng vết thương và đảm bảo cho bạn không nhìn thấy sẹo khi ra về. Bạn chỉ mất từ 3-4 ngày để hồi phục từ phẫu thuật này và nó sẽ đem lại cho bạn một làn da căng mịn màng từ 5-10 năm.

Dù tiến hành theo phương pháp nào đi nữa thì việc phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn có những yêu cầu riêng. Trước hết, bác sĩ phải có tay nghề thật chuyên và máy móc phải được đầu tư hiện đại. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 2 Phan Kế Bính, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã được nhiều phụ nữ lựa chọn để tiến hành phẫu thuật căng da. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm trải qua 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và hơn 12 năm kinh nghiệm nên rất thành thạo trong vấn đề làm đẹp này.

Điều dưỡng sau phẫu thuật cang da mat có vai trò hết sức quan trọng, góp phần rất lớn cho sự thành công của phẫu thuật. Nắm bắt được yếu tố quan trọng đó, thẩm mỹ hàn quốc chúng tôi rất chú trọng trong việc đào tạo bộ phận điều dưỡng của trung tâm. Phương chăm của chúng tôi là bất kỳ bệnh nhân nào khi đến thẩm mỹ hàn quốc luôn được chăm sóc chu đáo và tận tình.

Giá phẫu thuật không bao giờ là cố định nó còn phù thuộc và sự lựa chọn loại hình phẫu thuật của khách hàng. Riêng về căng da mặt bằng Endotine tại thẩm mỹ Hàn Quốc thì luôn ở mức hợp lý mà khách hàng hoàn toàn có thể chi trả được. Nếu các bạn có sự thắc mắc về giá của phẫu thuật căng da mặt hay bất kỳ một phẫu thuật nào có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn thêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: