Những game online nhập vai có nền đồ họa đi theo hướng trẻ con dễ thương nhưng cũng rất đẹp mắt game thủ không nên bỏ qua.

Aura Kingdom

Aura Kingdom- một game online hết sức ấn tượng và được nhiều game thủ Việt yêu thích đã mở cửa Open Beta vào ngày 06/01/2014. Hiện tại gamer đã có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ game

Có thể bạn quan tâm:

1. Tải game miễn phí về điện thoại

2. Tải Game Avatar 241 Miễn Phí

3. Tải bigkoolBắt đầu là khâu khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 8 class có sẵn và tùy biến hình dạng bằng cách thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, mũi, mồm, lông mày, kiểu tóc... Với thiết kế theo dạng anime Nhật Bản, chắc chắn nhiều game thủ sẽ cảm thấy đứa con ảo của mình hết sức đẹp mắt, đầy cuốn hút.

Một điểm khá độc đáo của Aura Kingdom là game thủ sẽ lựa chọn Eidolon - hay người bạn đồng hành gắn bó với bạn suốt cuộc hành trình trong thế giới ảo, chúng cũng có thể lên level với nhiều skill khác sẽ trợ giúp nhân vật rất hữu ích. Có 4 class để người chơi lựa chọn, tất nhiên mỗi loại sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt và cần được khám phá sau này.

Bước vào trò chơi, ấn tượng đập vào mắt game thủ chính là một thế giới ảo vô cùng đẹp mắt với các chi tiết được thiết kế rất công phu theo phong cách anime, từ môi trường, cây cỏ hoa lá cho đến nhân vật đều vô cùng tuyệt vời. Các nhiệm vụ khởi đầu trong Aura Kingdom hầu hết đều rất đơn giản và mang tính chất giới thiệu game, giúp người chơi từng bước làm quen với mọi thứ.

Phong cách chiến đấu của game cũng khá đơn giản và đi theo hướng "chỉ và đánh", game thủ chỉ cần chọn mục tiêu, ấn skill và nhân vật sẽ tự di chuyển đến đúng khoảng cách cần thiết rồi ra đòn. Đòn đánh mặc định sẽ liên tục được tung ra cho tới khi con quái chết hoặc bạn dùng skill nào đó chen ngang.

Nhìn chung, Aura Kingdom là một game online không nên bỏ qua nếu như bạn là một game thủ yêu thích thế giới thơ mộng huyền ảo cùng phong cách đồ họa anime tươi sáng cùng lối chơi đơn giản, không nặng về cày kéo và những loại pet hết sức đặc biệt.

Ảo Giới

Ảo Giới là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mangogame. Trò chơi lấy bối cảnh Tây Phương thần bí cùng 1 cốt truyện sử thi có phần quen thuộc khi nhóm thanh niên trẻ tuổi bị cuốn vào âm mưu của thế lực đen tối, sau đó vì ánh sáng và chính nghĩa, họ đã chiến đấu rất dũng cảm, xóa bị sự thù hằn của các dòng tộc và đánh bại quỷ dữ.Hệ thống nghề nghiệp và chủng tộc trong game rất phong phú với 5 đại chủng tộc chính là Nặc Á, Nhân Tộc, Miêu Nhĩ, Tinh Linh và Thần Sữ, mỗi chủng tộc sẽ có ngoại hình được thiết kế rất đặc trưng. Trò chơi cũng tạo ra 10 loại nghề nghiệp tương ứng cho 5 chủng tộc, mỗi chủng tộc có thể lựa chọn 2 loại nghề nghiệp.

Phương diện đồ họa của Ảo Giới được thực hiện tương đối đối với 1 tựa game thuần 2D, hình ảnh có màu sắc đẹp và chi tiết, trường cảnh có cấu trúc độc đáo, phân tầng rõ ràng, có sự kết hợp của hiệu ứng đổ bóng và hiệu quả động thái.

Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt với hệ thống thao tác rất đơn giản, nhưng điểm thú vị là ở chỗ thay vì phương thức truyền thống từng bên luân hồi thì sẽ là dựa trên điểm mẫn tiệp để quyết định ai được tấn công trước. Hệ thống nhiệm vụ được xây dựng rành mạch, game cũng có tính năng auto tìm đường rất tiện lợi, người chơi chỉ cần click chuột vài cái là xong.

Nội dung gameplay của Ảo Giới tập trung vào tính năng pet, người chơi sẽ cần đi bắt các loại pet ở dã ngoại rồi thông qua những tính năng như luyện hóa và hợp thành để chúng ngày càng mạnh mẽ và hữu ích hơn trong chiến đấu. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống kỹ năng phong phú với nhiều hướng phát triển, tính năng công hội và hoạt động phụ bản hàng ngày.

Quỷ Thoại Chung Quỳ

Quỷ Thoại Chung Quỳ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ZycGame. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên những sự tích thần thoại của Trung Quốc, tập nhiều vào nội dung cốt truyện và cải thiện gameplay nhằm mang lại sự tươi mới, vui vẻ cho người chơi.Hệ thống chiến đấu của game là phương thức đánh theo lượt cổ điển. Người chơi sẽ cần phải bài binh bố trận cho hợp lý, tận dụng yếu tố trận pháp để mang lại những lợi thế và hiệu quả đặc biệt. Trò chơi còn đưa vào hệ thống cầu thần khá thú vị, thông qua tính năng này thì game thủ sẽ kiếm được những vật phẩm quý hiếm.

Phong cách đồ họa của Quỷ Thoại Chung Quỳ mang tính hoạt họa, dễ thương và tươi đẹp. Các nhân vật có thiết kế đa dạng về ngoại hình và có tính cách độc đáo. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 5 môn phái đặc trưng là Kim Sơn Tự, Công Tôn Phường, Lục Phiến Môn, Đan Đỉnh Các và Vọng Nguyệt Cốc.

Trò chơi còn nhiều nội dung thú vị để khám phá như hệ thống kỹ năng phong phú và đòi hỏi người chơi cần có sự lựa chọn cũng như tìm tòi, hê thống trang bị được tối ưu hóa với kỹ năng đặc trưng, hệ thống thần quỷ thần tu hành khi nhân vật đạt cấp 100 trở lên, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc cùng rất nhiều dạng hoạt động hấp dẫn.

Hiện nay, Quỷ Thoại Chung Quỳ đã ở trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi tới mọi người chơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: