Cách tam trang hieu qua an toàn nhất. Tắm trắng là cách nhanh nhất để có làm da trắng đẹp như ý. Có rất nhiều phương pháp tắm trắng, tuy nhiên, lựa chọn cách tắm trắng nào hiệu quả. Câu hỏi của bạn Mỹ Linh gửi cho chuyên mục : Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Mỹ Linh, 24 tuổi. Trước đây tôi có dùng 1 số loại kem tắm trắng nhưng thấy 1 thời gian sau khi sử dụng da có sáng lên tuy nhiên hễ ra ngoài mà không mặc áo nắng là da tôi lại bị bắt nắng nhiều nên làm trắng không hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách tắm trắng hiệu quả, da không bắt nắng sau trị liệu. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:
Chào Mỹ Linh
Cảm ơn bạn về câu hỏi gửi cho hòm thư tư vấn của Spa Adora. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin được trả lời bạn như sau
Một số phương pháp làm trắng da có công dụng làm trắng tạm thời, hầu hết là lột tẩy da khiến da yếu đi và dễ chịu những tác động từ ánh nắng mặt trời khiến da bắt nắng hơn.
Cách tam trang da hiệu quả, giúp da không bị bắt nắng sau trị liệu phải là làm trắng da từ bên trong, dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Với yêu cầu này, bạn có thể sử dụng cách tắm trắng bằng tinh chất sữa non đang được áp dụng tại Adora spa
Đây là cách tắm trắng hiệu quả nhờ sử dụng tinh chất chữ non và tinh chất vàng nano – 2 dưỡng chất quý giá có tác dụng kích thích các tế bào sản sinh sắc tố làm trắng da, sắp xếp lại cấu trúc da, giúp tăng sinh collagen làm da trắng hồng min màng tự nhiên, xóa thâm, mụn làm da khỏe manh.
Bên cạnh đó, cách tắm trắng hiệu quả này còn được kết hợp với liệu trình dưỡng trắng da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong, không hề lột tẩy hay khiến da yếu đi nên đảm bảo da trắng hồng
lâu dài, không bị bắt nắng sau khi tắm trắng
Thông tin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Spa & Beauty
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 04 3822 5979 / Hotline: 016597 66666

Các bài khác cùng chuyên mục: