Câu hỏi: Thưa bác sỹ, lông chân của cháu tuy không dầy nhưng lại khá dài và sậm màu. Cháu đã từng cạo lông chân nhưng sau đó lông lại mọc lên cứng hơn những lông cũ và càng cạo thì chúng lại càng mọc lên nhiều hơn. Tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn cách nào để tẩy lông chân đơn giản và hiệu quả? Tôi cảm ơn bác sỹ.
(Nguyễn Minh Hà – Học viện tài chính Hà Nội)

Trả lời: Lông chân hoàn toàn vô hại với làn da nhưng lại gây mất thẩm mỹ nên việc lựa chọn được một phương pháp tẩy lông chân an toàn và hiệu quả là điều mà tất cả các bạn gái đều quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã mắc sai lầm phổ biến trong việc tẩy lông chân khi dùng sai phương pháp như cạo, nhổ, waxing…Những phương pháp này chỉ là một cách làm rụng lông chân tạm thời, sau một thời gian lông mọc lên còn cứng và sậm màu hơn trước. Do vậy, nếu như muốn tìm một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả, triệt sạch tận gốc mầm lông nằm sâu dưới da bạn có thể tham khảo công nghệ Super Diamond Laser 2015 tại hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa Ha Noi .

Super Diamond Laser là một trong những phương pháp tẩy lông chân an toàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn
Công nghệ Super Diamond Laser là một trong những công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay sử dụng bước sóng sinh học lưỡng cực RF và IPL với tần số được điều chỉnh phù hợp với mọi vùng da sẽ đi sâu vào lớp hạ bì dưới da, triệt tiêu hoàn toàn nang lông và nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông phát triển. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại đã được cục FDA Hoa Kỳ và bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của phương pháp này.

Thông thường, quy trình triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser sẽ kéo dài từ 4 đến 7 buổi tùy theo tình trạng da và mật độ lông mọc trên da. Chỉ sau một buổi điều trị, bạn sẽ nhận thấy sợi lông bị mềm và yếu đi rõ rệt. Sợi lông mọc lên sau đó cũng mảnh và yếu hơn cho tới khi hoàn toàn không còn tình trạng lông trên da. Tác động của máy ánh sáng IPL và bước sóng RF cũng đồng thời làm kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da, vừa giúp se nhỏ lỗ chân lông trên bề mặt da, vừa giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Như vậy công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser là một trong những cách tẩy lông chân hiệu quả đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để không còn phải lo lắng đến tình trạng lông mọc trở lại nữa.

Chúc bạn thành công!
Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Clinic & Luxury Spa
Để biết thêm thông tin về dịch vụ tẩy lông chân công nghệ Super Diamond Laser 2015, vui lòng tham khảo
Tìm hiểu về công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015
>>> Cách trị lông chân tay

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa

40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979

Các bài khác cùng chuyên mục: