Nguyên nhân gây béo trong cơ thể con người là do có nhiều loại mỡ, ngoài hai dạng là mỡ tham gia vào kết cấu khung của cơ thể và mỡ thừa ở người bình thường, còn nguyên nhân thứ 3 vô cùng quan trọng, ngay cả khi giảm cân nhưng chưa chắc đã giảm được đó là ‘da dão” ở sản phụ. Chính vì vậy, làm “săn da” là yếu tố quan trọng nhất giúp co hồi vòng 2 nhanh chóng ngay sau sinh vậy làm sao để giảm mỡ bụng nhanh nhất

Quy trình giảm béo sau sinh loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Brazil hoàn toàn giải quyết được các vấn đề đó. Phương pháp này điều trị giảm béo và loại bỏ mỡ thừa bằng mặt nạ khoáng thạch Brazil và máy ánh sáng Skin Light, đảm bảo hiệu quả và chất lượng giảm mỡ cho khách hàng.





Đừng quá buồn phiền vì vòng eo quá khổ sau sinh vì đã có phương pháp giảm béo dưỡng sinh Brazil
Mặt nạ khoáng thạch núi lửa với năng lượng cao giúp hóa lỏng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng mỡ sẽ tập trung trở lại dạng ban đầu. Các giảm béo sau sinh bằng công nghệ Brazil còn có ưu điểm nổi bật là sau khi đưa hết lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp của máy Skin Light để tiến hành sắp xếp lại collagen dưới da giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.
Phương pháp giảm béo sau sinh của Brazil này phù hợp và an toàn cho phụ nữ sau sinh do các sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, an toàn. Ngoài chức năng giải phóng mỡ thừa, nó còn giúp giải độc tố từ chính tế bào, làn da khỏe mạnh, khắc phục hiện tượng trùng nhão sau sinh. Sau khi kết thúc trị liệu bạn có thể giảm cân nặng rõ rệt mà vẫn đủ sữa cho con.
Các mẹ hoàn toàn yên tâm có thể lấy lại vóc dáng thời con gái với phương pháp giảm cân Brazil
Bên cạnh đó, áp dụng cách giảm béo nhanh là giảm năng lượng thức ăn đưa vào cơ thể, khiến cho cơ thể phải lấy lượng mỡ dư thừa để cung cấp năng lượng mà cơ thể cần, phương pháp giảm béo sau sinh Brazil còn sử dụng kỹ thuật bấm huyệt Đông Y Nhật Bản để cố định và thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó giúp người điều trị kiểm soát lượng thực phẩm hấp thụ một cách hoàn toàn tự nhiên.
Tìm hiểu về công nghệ giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil
Bài Viết được tư vấn bởi Hội đồng dinh dưỡng tại Adora Clinic & Luxury Spa Để được tư vấn và thăm khám liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979

Các bài khác cùng chuyên mục: