Chặng bay đến Hải Phòng đang được rất nhiều các hãng hàng không khai thác. Nhưng để các bạn có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm hợp lý nhất, các bạn nên lựa chọn mua vé máy bay của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với uy tín từ lâu, hãng luôn đặt tiêu chí an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm lên đầu tiên. Vì vậy, Vietnam Airline đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trong rất nhiều năm qua.

Hiện tại, Vietnam Airlines đã chính thức cung cấp vé máy bay đi Hải Phòng. Để mua được vé máy bay giá rẻ nhất mà không phải tốn nhiều thời gian, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty du lịch quốc tế Ánh Sao Mới - đại lý chính thức của Vietnam Airlines, nhân viên phòng vé ASM sẽ hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng sao cho phù hợp với lịch trình của bạn.

Không chỉ có những bãi biển thơ mộng, những rừng thông xanh mướt trải dài, Hải Phòng còn có một Đồ Sơn rất khác trong mắt của những người không chỉ nghĩ về mảnh đất này như một nơi nghỉ dưỡng.

Phòng vé ASM nhận cung cấp vé Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hải Phòng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý :
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phòng vé Ánh Sao Mới để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Phòng vé Ánh Sao Mới qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Phòng vé Ánh Sao Mới sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: