Phương pháp phối màu sắc tủ bếp hợp sở thích và phong thủy

Trong nội thất tủ bếp thì màu sắc là công cụ mạnh mẽ để truyền cảm hứng, tạo mạch cảm xúc, tạo sự khác biệt cho căn phòng của bạn. Sau đây là vài gợi ý sử dụng màu sắc cho không gian riêng của bạn.

Để tạo nên không gian nội thất thêm rộng và thoáng hơn so với thực tế thì nên sử dụng tông màu tươi sáng như màu xanh lá cây hay vàng chanh cho phòng bếp vì nó mang lại cảm giác rộng mở, thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


Tủ bếp hiện đại nhà chi Nhung Q3Nhằm tạo cá tính riêng biệt của gia chủ thì nên sử dụng cách thức phối màu sặc sỡ cho tủ bếp hiện đại. Mặt khác, tông này có thể giúp cơ thể lấn át đi sự căng thẳng sau thời gian làm việc. Sự phối hợp này thường được vận dụng cho những gia chủ muốn tìm cảm giác mạnh mẽ để dung nạp năng lượng và cảm giác được giải trí sau giờ làm việc.

Tủ bếp, kệ bếp có màu xanh biển là dạng màu lạnh với tông màu này đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho những ngôi nhà khu vực miền Nam với đặc điểm khí hậu có mùa nóng kéo dài. Màu lạnh đem lại cảm giác mát mẻ, nhất là màu xanh, có thể làm cho bạn giảm sự bức bối trong suốt mùa hè.Công ty chúng tôi - Tủ Bếp Xinh luôn tham khảo và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tùy theo sở thích hay tính thẩm mỹ của mỗi gia đình mà thiết kế màu sắc phù hợp, phù hợp với phong thủy.

Quy trình làmtủ bếp- đặt hàngphụ kiện tủ bếp:

Xem mẫutủ Bếp- Đo đạc và tư vấn - Lên Bảng Thiết Kếkệ Bếp- Ký đơn đặt hàng - Sản xuất tủ bếp- Lắp ráp hoàn thiện.

Tag: tủ bếp, kệ bếp, tủ bếp hiện đại, tủ bếp acrylic, tủ bếp MFC

CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM

Showroom 1 : 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú (gần Cổng KCN Tân Bình)
Showroom 2 : 580 đường 3/2, P.14, Q.10
Điện thoại: (08) 38 159 637 - (08) 38 159 639
Hotline: 0903.837.455 - Email: hathanhcabinet@gmail.com
Fax: (84.8) 3812.7267

Website: http://www.tubep.eu - http://www.tuao.info - http://www.tubepxinh.com

Xưởng: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú ( gần Cổng KCN Tân Bình )

Các bài khác cùng chuyên mục: