Đà Nẵng hiện đang là điểm du lịch lý tưởng được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Để đá ứng nhu cầu du lịch vào dịp cuối tuần, các hãng hàng không nhanh chóng khai thác các tuyến bay nối liền các thành phố lớn đến với Đà Nẵng, trong đó có Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bay cùng Vietnam Airlines, khách hàng không chỉ có hành trình bay tốt nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi quyết định lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.

Hòa cùng xu hướng mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không nội địa, Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Đây là hạng vé giá rẻ nên hệ thống sẽ mở bán tự động trong thời gian nhất định với số lượng vé có hạn, khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines nhanh chóng, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Công ty du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – đại lý chính thức của Vietnam Airlines, nhân viên ASM Booking sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại phòng vé ASM

Phòng vé ASM nhận cung cấp Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý :
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phòng vé Ánh Sao Mới để thanh toán và lấy vé.


Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Phòng vé Ánh Sao Mới qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Phòng vé Ánh Sao Mới sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: