Giảm mỡ bụng là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn nhiều nhất. Có rất nhiều bài tập, rất nhiều phương pháp nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được cách phù hợp với mình. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn một bài tập giảm mỡ bụng để bạn tham khảo nhé.

Luyện tập cường độ cao
:

Mỗi ngày bạn đều áp dụng chế độ tập luyện giảm cân đều đặn, nhưng thỉnh thoảng vào những lúc thấy khỏe nhất, hãy cho cơ thể luyện tập ở một mức độ nặng hơn, lúc đó làm các cơ bắp vận động mạnh hơn ngày thường, nó rất có lợi cho quá trình tập luyện giảm cân của bạn.
Luyện tập nặng hơn, thời gian nghỉ ngơi giữa các động tác rút ngắn lại làm mồ hôi tiết ra nhiều hơn, năng lượng tiêu hao nhiều hơn và kích thích cơ bắp cũng nhiều và giảm mỡ bụng nhanh nhất .

Lặp lại các động tác khó
:

Đừng nên chỉ dừng lại ở những bài tập ở mức độ bình thường, hãy xem xét và thử bắt đầu tập những động tác khó hơn. Việc này sẽ giúp các cơ căng một cách tối đa và làm cơ thể tiêu hao khá nhiều năng lượng, những nơi tích tụ nhiều mỡ thừa nhất sẽ dần dần bị đốt cháy.
Ví dụ, mỡ nhiều ở bắp chân hoặc ở vùng bụng, ngoài những động tác vận động, kích thích lên toàn bộ cơ thể, bạn hãy dành ít thời gian sau luyện tập để tập lại những bài tập riêng cho những “trung tâm” tích trữ mỡ này.


Lựa chọn các bài tập nhảy cao
:
Áp dụng bài tập nhảy cho chế độ tập luyện của bạn được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất . Nhảy để đốt cháy lượng calo và làm săn chắc cơ thể. Nhảy là cách giảm béo bụng toàn diện nhất trong tất cả các bộ phận thừa mỡ trên cơ thể. Mỗi ngày, hãy dành khoảng 30 phút vào buổi sáng để nhảy các bài tập có sẵn trong đĩa, video…để bạn có cảm hứng luyện tập hơn. Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn cũng hãy dành 30 phút để nhảy lại các bài tập buổi sáng.
Bạn hãy lựa chon những bài nhảy bằng cách nhảy cao lên, rướn tay và người cao lên để đạt được kết quả tốt nhất, mỡ thừa sẽ tiêu tan trong khoảng thời gian ngắn nhất tùy theo tốc độ và khoảng thời gian luyện tập của bạn.

Những bài tập thông dụng
:

Những bài tập tốc độ sẽ giúp tiêu hao năng lượng một cách dễ dàng, rất tốt cho tim mạch và giúp bạn khỏe khoắn hơn, mỡ thừa trên cơ thể sẽ nhanh chóng tan biến.
Cách giảm béo nhanh nhất là lắc vòng, bơi lội, leo cầu thang, chạy bộ, đạp xe để giảm mỡ đùi…Đây là những bài tập thông dụng nhất trong cuộc sống, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, kết hợp với việc ăn uống những loại thực phẩm giúp giảm béo, giảm mỡ hiệu quả như cần tây, cà chua, bí đao…thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy cơ thể mình nhẹ nhàng, thoải mái hơn, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ tiêu tan nhanh, tìm lại một vóc dáng thon gọn cho bạn.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979

Các bài khác cùng chuyên mục: