Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều nguyên liệu từ tự nhiên giúp làm đẹp da, trị mụn, trị vết thâm hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu Mặt nạ trị mụn và vết thâm bằng cà chua và dưa chuột
>>Những cách trị mụn hiệu quả từ rau củ hàng ngày
>>Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

Tự tin với làn da trắng sáng tự nhiên, không còn mụn và vết thâm
Cà chua, dưa chuột là hai loại quả quen thuộc trong cuộc sồng hàng ngày của chúng ta, hai loại quả này đều có vai trò quan trọng trong việc cung cấp vitamin C, đặc biệt vào mùa hè nóng bức thì 2 loại quả này có vai trò trong việc giải đói cơn khát.
Ngoài ra, còn có vai trò quan trọng trong việc tái tạo làn da và vết thâm mụn. Cách làm mặt nạ trị mụn và vết thâm từ hỗn hợp cà chua và dưa chuột được nhiều người tham khảo và thực hiện, đồng thời cũng được đánh giá là trị mụn hiệu quả.

Cà chua giúp trị mụn và vết thâm hiệu quả
1. Nguyên liệu chuẩn bị
- Dưa chuột
- Cà chua
2. Cách thực hiện:
Mặt nạ trị mụn và vết thâm hiệu quả từ hỗn hợp cà chua và dưa leo được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy nước ép dưa chuột trộn với nước ép cà chua sau đó thì dùng bông xoa lên vị trí bị mụn. Sau đó bạn để khoảng 15 – 20 phút và rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ giúp trị mụn và vết thâm hiệu quả
Cà chua thì có công dụng chống lão hóa như kem trị thâm và điều trị mụn hiệu quả, còn dưa chuột có công dụng trong việc làm trắng da, hai loại hỗn hợp này kết hợp với nhau mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho làn da của bạn.
Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!
Nguồn: http://tri-mun.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: