Can ho The Park Residence
tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, cách trung tâm Thành phố khoảng 5 km, khu căn hộ Phú Hoàng Anh có lợi thế gần trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và tận dụng hạ tầng hoàn chỉnh của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Đây là khu đất vàng của khu Nam Sài Gòn với nhiều dự án khu căn hộ cao cấp như: Hoàng Anh Gia Lai 3 (New SaiGon), Hoàng Anh An Tiến, Dragon City và
căn hộ The Park Residence
giai đoạn

Chỉ tiêu quy hoạch khu căn hộ The Park Residence
- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai Group.
- Đơn vị thi công: Hoang Anh Gia Lai.
- Quy mô: 7 Block căn hộ cao: 25 – 34 tầng.
- Số lượng căn hộ: 1.172 căn.
- Diện tích khuôn viên: 3.7 ha.
- Tiến độ thi công: Hoàn thiện, giao nhà.
* Tầng cao:
- Block 01: 25 tầng.
- Block 02,03: 28 tầng.
- Block 04,05: 34 tầng.
- Tổng số căn hộ: 1.172 căn hộ.

Đến với chung cư The Park Residence bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh quan tươi đẹp chung quanh với những thảm cỏ xanh mát, hoa lá tươi sắc và mặt hồ trong trẻo. Những ai yêu thích vận động và thiên nhiên sẽ có cả một không gian trong lành, yên tỉnh để thư thả tản bộ. Ngoài ra, khu can ho the park residence còn tiếp giáp khu quy hoạch sân Golf 36 lỗ nổi tiếng và rất gần các điểm dịch vụ hàng đầu trong khu vực như cụm trường đại học RMIT và đại học Sài Gòn, các khu mua sắm, siêu thị Lotte và Coopmart, văn phòng, trung tâm hội nghị, bệnh viện quốc tế Pháp – Việt (FV), ngân hàng. Sỡ hữu một căn hộ nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới tiện ích chung quanh đều được tạo ra chỉ để phục vụ cho chính bạn.


Để xem nhà mẫu và đặt chỗ từ bây giờ, vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Dự Án - The Park Residence.

Hotline: 0919.65.18.56 – 0978.55.75.95

Website: www.nhadatnamsaigon.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: