Nhìn tổng thể khuôn mặt của một người, bộ phận gây chú ý đầu tiên khi nhìn vào đó là chiếc mũi. Nằm ở trung tâm mặt, được cấu tạo nên bởi các mô sụn, xương và da, mũi đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hệ hô hấp và thẩm mỹ gương mặt. Mơ ước có được một cái mũi cao và kín, nhiều bạn đã nhờ đến các trung tâm thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi của mình. Tại đó, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn lựa chọn phương pháp tạo hình mũi phù hợp với mình dựa trên những chuẩn mực của một chiếc mũi hoàn hảo. .

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đáng tin cậy Việc cải thiện mũi hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn như: sửa sóng mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mài xương gồ, mài xương bè 2 bên mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Trong đó, phương pháp tạo hình nâng mũi S Line được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để tiến hàng chỉnh hình mũi của mình. Tuy nhiên để lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ tạo hình mũi s line an toàn và đảm bảo thì trước hết bạn phải biết rõ được 4 yếu tố sau đây: máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ, số ca thực hiện, kỹ thuật tạo hình mũi s line và chăm sóc hậu phẫu thuật. Đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong phẫu thuật tạo hình mũi s line.

Đối với trường hợp mũi bị vẹo lệch do sụn vách ngăn bẩm sinh thì phương pháp thẩm mỹ chỉnh nâng sụn vách ngăn là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phải cắt bỏ một phần sụn đó. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. Để tìm nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị phù hợp cần có sự kết hợp giữa khách hàng và bác sĩ. Do vậy, điều quan trọng là bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi chuyên khoa và tay nghề cao mới có thể giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo.

Các bài khác cùng chuyên mục: