Game Nhap Vai Hùng Bá người đời “Tân Trang” Pet Đón Tết Nguyên Đán

Trong game nhập vai hay Hùng Bá trần thế, thú cưng và thú cưỡi không chỉ là người bạn đồng hành dễ thương mà còn là những chiến sĩ kề vai sát cánh với người chơi trên bước đường hành tẩu giang hồ. Bắt đầu từ 23/01 tới đây, thú cưng và thú cưỡi đều được nâng cấp những kỹ năng mới lạ giúp chúng tăng thêm sức mạnh, trở nên những dũng sĩ thiện chiến trên sa trường.
Thú cưng biết tàng hình và phản đòn
Nếu trước đây, trong Phiên Bản Mới 4.0, Thú cưng được trang bị hai kỹ năng Diệu Trảo Hồi Xuân và Ám Ảnh Đột Tập thì qua Phiên Bản Mới 5.0, thú cưng của game online nhap vai hay nhatHùng Bá trần giới lại càng thêm mạnh mẽ với 02 kỹ năng chủ động mới: Nhất Thú Chướng Mục (Tàng Hình) và Phản Qua Nhất Trảo (Phản Đòn).

Thú cưng giúp người chơi tàng hình


Thú cưng giúp người chơi có khả năng phản sát thương

Với hệ thống 02 kỹ năng chủ động mới, nay thú cưng của Hùng Bá cõi trần có thể tức khắc xuất ngay những tuyệt chiêu “khó đỡ” để trợ giúp chủ nhân trong lúc nguy khốn như: tàng hình trốn kẻ địch lúc bị truy sát (Nhất Thú Chướng Mục), gây xác xuất phản đòn (Phản Qua Nhất Trảo). Một tàng hình, một phản đòn, ai có thể ngăn trở bước chân hành hiệp của những hiệp khách giang hồ khi sở hữu thú cưng có kỹ năng độc đáo này?
Từ nay, thú cưng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi vượt phó bản, khiêu chiến, đi chiến trường, săn boss… Người chơi có thể chuẩn y “Vô Tự Thiên Thư” để học 02 kỹ năng này.
Thú cưỡi tăng thêm một tính chất
Không chịu kém cạnh thú cưng, những “chiến mã” đáng yêu nay cũng được nâng cấp kỹ năng từ 01 tính chất lên thành 02 tính chất. Tuỳ vào lựa chọn của chủ nhân mà thú cưỡi sẽ học thêm kỹ năng khác giúp lực chiến mạnh lên bội phần.

Thú cưỡi sẽ có kỹ năng 02 thuộc tính

Theo đó, khi người chơi đạt kỹ năng thú cưỡi cấp 03, có thể kích hoạt kỹ năng 02 thuộc tính. Người chơi vào giao diện kỹ năng thú cưỡi, chọn kỹ năng cần kích hoạt và tiêu hao 500 mảnh kỹ năng thú cưỡi để kích hoạt và nâng cấp kỹ năng đã chọn bằng sách kỹ năng thú cưỡi tương ứng. Trong quá trình nâng cấp kỹ năng thứ 02 của thú cưỡi sẽ có xác xuất thất bại, khi nâng cấp thất bại sẽ bị tiêu hao sách kỹ năng thú cưỡi.
Có thể nói, đây là 02 tính năng rất quan trọng mà Hùng Bá cải tiến để phục vụ game thủ. Bởi ngoài cường trá hình bị, tăng cấp kỹ năng cho bản thân người chơi thì việc phát triển các đơn vị đồng hành như thú cưng, thú cưỡi cũng giúp người chơi tăng lực chiến, thêm mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh đầy kịch tính.
Ra mắt 02 tính năng ngay dịp đầu xuân năm mới, Ban điều hành Hùng Bá dương thế cũng khai mở sự kiện “Mừng Xuân Giáp Ngọ” với nhiều phần quà hấp dẫn. Khi tham dự các hoạt động: Vòng Quay Khuyến Mãi, Hái Lộc Mỗi Ngày, Phát Tài Mỗi Ngày, Thời Trang Sành Điệu, Mừng Xuân Giáp Ngọ… người chơi sẽ có nhịp nhận được các phần thưởng: Nguyên Bảo Khoá, Vàng, Mảnh Linh Đơn-Kinh Mạch, Mảnh Linh Đơn-Thú Cưng, Mảnh Kỹ Năng Thú Cưỡi, Hộp Đá Quý, Đá Tẩy Luyện-Cam, Bùa Cường Hoá, Túi Khí Huyết, Bùa Hộ Mạch, Đá Tẩy Luyện, Đá Linh Hồn…

Các bài khác cùng chuyên mục: