Phần mềm bán hàng Vinemacc
- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
-> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng,smarthphone, laptop
-> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cáchvật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
-> An toàn:
Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center dataFPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hìnhReplication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cốhệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàngVinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trìnhsẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data củakhách hàng đặt ở đâu.
- Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ,hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếpcác ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khảnăng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanhnghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
- Tính chức năng cộng đồng: Phầnmềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốnphí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại,như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trongthời gian lâu.
- Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xemtồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thìhết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
=> Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách cácsản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng,sản phẩm còn hàng
=> Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặcđặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cầnđặt.
=> Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệthống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợpvới thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm bảnlý kho của Vinemacc
- Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phảilàm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rấtthủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sứcđơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: