Câu hỏi: Chào các bác sĩ Mai Lan, ở Hà Nội. Da mặt tôi có 1 vài mảng nám lớn ở trên gò má làm tôi rất mất tự tin.Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp Trị nám mảng bằng cách nào mang lại hiệu quả cao. Cảm ơn các bác sĩ!
>>Tại sao Laser Toning trị nám tàn nhang hiệu quả?
>>Cách trị mụn cóc hiệu quả bằng tỏi
Trả lời:
Chào Mai Lan!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về namda.info. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Nám mảng là tình trạng khá phổ biến của nám da mặt, biểu hiện là nám trên diện rộng, nám không sâu, màu vàng nhạt, thường xuất hiện ở 2 bên gò má
Hiện nay, phương pháp trị nám mảng hiệu quả nhất là công nghệ Mesotherapy, có tác dụng trị nám trên diện rông bằng thuốc trị nám da kết hợp với các điện cực an toàn, hút sạch nám.
Mesotheraphy là phương pháp trị nám mảng dựa trên cơ chế đưa thuốc và mỹ phẩm trị nám vào sâu dưới da. Các loại thuốc trị nám này có tác dụng kìm chế đẩy lùi các hạt melamin. Công nghệ này còn sử dụng hệ thống các điện cực trái dấu để vừa đẩy vừa hút sạch nám da thành công. Ngoài ra, phương pháp này có tác dụng trên diện rộng da nên điều trị nám mảng thành công nhất.
Mesotheraphy là phương pháp trị nám mảng mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn, không gây đau rát hay kích ứng da. Sau trị nám bằng Mesotheraphy, khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, không lo nám quay trở lại.
Để trị nám mảng thành công, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chi tiết hết phương pháp phù hợp với tình trạng da
Chúc bạn luôn xinh đẹp!
Chuyên mục tư vấn
Nguồn:http://namda.info

Các bài khác cùng chuyên mục: