Da trắng hồng tự nhiên, không bắt nắng, an toàn, kết quả lâu dài là 3 lý do khiến dịch vụ tắm trắng toàn thân công nghệ Nhật Bản được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.
Sở hữu làn da trắng hồng, đẹp không tỳ vết là điều mong ước của bất kỳ ai. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các dịch vụ tắm trắng để cải thiện làn da hiện tại của mình. Một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay là tắm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nhật Bản (sữa non và bùn khoáng). Phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt:

1. Da trắng hồng tự nhiên, không bắt nắng

Thông thường, sau khi tắm trắng bằng các phương pháp truyền thống, làn da của phái đẹp thường mỏng và yếu hơn rất nhiều. Do đó, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, làn da sẽ bị sạm đen, nhìn làm mất tính thẩm mỹ trên cơ thể.
Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, công nghệ tắm trắng Nhật Bản sử dụng sữa non và bùn khoáng giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu giúp làm trắng da toàn thân mịn từ từ, khác hoàn toàn so với các phương pháp tắm trắng thông thường. Đặc biệt, sữa non còn tạo ra màn chắn, bảo vệ da trước sự tác động của ánh sáng mặt trời.

2. Tuyệt đối an toàn

Hiện nay, có rất nhiều cách tắm trắng toàn thân khiến làn da của chị em bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, các phương pháp tắm trắng tại nhà, sử dụng kem có chứa nhiều thành phần lột tẩy, chất hóa học… khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ…Đối với phương pháp tắm trắng công nghệ Nhật Bản, phái Đẹp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Với 100% dưỡng chất từ thiên nhiên, sữa non cô đặc gấp 2 lần sữa thường, bùn khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên tuyệt đối an toàn với làn da, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

3. Kết quả lâu dài

Nếu như các phương pháp tắm trắng trước đây đòi hỏi người thực hiện phải tiến hành nhiều lần/ 1 liệu trình, kết quả không được duy trì lâu dài… thì giải pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng sẽ giúp bạn làm trắng da toàn thân nhanh nhất.

Sau khi tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng, làn da sẽ trắng hồng, mềm mịn từ từ. Tắm trắng được diễn ra theo liệu trình nhất định. Một liệu trình thông thường kéo dài từ 4-6 lần. Kết quả sau khi tắm trắng sẽ được duy trì lâu dài, ổn định, khách hàng không phải mất nhiều thời gian tắm trắng trở lại.

Hiện nay, phương pháp tắm tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng đã được ứng dụng thành công tại adora spa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với adora spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp tắm trắng tiên tiến này trong không gian Spa sang trọng, thư thái.

Các bài khác cùng chuyên mục: