Mặt bằng căn hộ chung cư VP6 Linh Đàm được thiết kế chuẩn theo qui định của Bộ Xây Dựng. Căn to căn nhỏ và căn diện tích làng nhàng. Với giá cả rất hợp lý chỉ từ 12-15 tr/m2 quí khách có thể mua căn hộ với giá từ 500tr/căn .
Quí khách mua liên quan với phòng kinh doanh dự án Hotline: 0979-968-745 để được chọn căn chọn tầng ăn nhập


Bán các căn có diện tích lớn nhất tại dự án chung cư vp6 linh đàm

Các căn lớn Chung cư VP6 Linh đàm được thiết kế chuẩn theo hình tam giác, mặt sàn có 24 căn hộ, với 8 thang máy và 2 thang bộ. Giúp cư dân sinh sống trong tòa nhà có thể đi lại và di chuyển một cách dễ dàng, ngoại giả dự án còn các tuyến đường trên cao vòng đai 3 chỉ 15m, các khu thành phố bán đảo linh đàm chỉ 300 m.
Dự án còn được vay gới hỗ trợ của nhà băng theo gói 30.000 tỷ đồng của chính phủ. Chung cư vp6 gần với chung cư vp3,vp4,vp5 linh đàm nên rất thuận lợi cho cư dân sinh sống trong qòa nhà
Khu với chỏi tiêu khiển trong khu thành phố
Chung cư VP6 Linh Đàm cũng như các dự án khác của chủ đầu tư là xí nghiệp xây dựng lai châu, giá rất rẻ và tiến độ hợp lý. Chung cư vp6 linh đàm nằm trên tuyến Phố Hoàng Liệt thuộc quân Hoàng Mai. Xung quanh chung cư của các khu chợ cón, các quán bar, cửa hàng, siêu thị đã có sẵn. bởi thế cư dân sống tại dự án có thể thừa hưởng luôn các tiện ích sẵng có đó
Khu thành phố kiểu mẫu trước nhất của thủ đô, với hạ tầng đồng bộ, thơ mộng cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh phủ khắp, luôn là ngôi nhà lý tưởng và mong ước của rất nhiều người dân đang sinh sống, làm việc tại thủ đô.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://chungcure.blogspot.com/p/chun...-linh-dam.html

Các bài khác cùng chuyên mục: