Chiếu điều hòa 2 lớp vừa xuất hiện không còn hàng


Bên cạnh các mặt hàng điện lạnh truyền thống, chiếu điều hòa thông minh 2 lớp là một sản phẩm mới chống nóng trong mùa hè này đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.


Dạo quanh các cửa hàng chăn ga gối đệm tại Hà Nội, có thể thấy rất nhiều người tiêu dùng chọn mua loại mặt hàng này.
Chiếu điều hòa deal được làm từ chất liệu mây tổng hợp, có nhiều kích tấc và kiểu dáng. Mặt trước là những sợi mây đan với nhiều lỗ thoát khí, mặt sau là lớp vải pha nylon dệt mỏng, để trải trên đệm như một dạng ga trải đệm.


Chiếu điều hòa webtretho phải sử dụng trong phòng máy lạnh có điều hòa mới thực sự phát huy tác dụng, lớp lót của chiếu làm bằng vải pha nilon mỏng dẫn đến khả năng thoát hơi, khi sử dụng người dùng không thấy bí.


Mặt hàng chiếu mây điều hòa kiểu dáng nhật bản còn được rao bán nhiều trên các trang mạng mua bán với giá từ 220.000 đồng - 350.000 đồng.


Chủ cửa hàng bán chăn ga gối đệm trên đường Trường Trinh cho biết: Gần đây nhiệt độ nắng nóng kéo dài, loại chiếu điều hòa giá bao nhiêu được rất nhiều người lựa chọn. Tính năng của sản phẩm này được dùng cho cả mùa đông và mùa hè, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, hợp nhất là dùng trong phòng có điều hòa. Giá từ 300.000 đồng - 350.000 đồng, tùy theo kích thước sản phẩm. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang tỏ vẻ băn khoăn với sự an toàn của dòng sản phẩm mới này vì các loại chiếu điều hòa hai mặt trên thị trường hiện nay phần nhiều đều có xuất xứ từ Trung Quốc.
Nguồn: http://chieumay.blogspot.com/2014/04/chieu-ieu-hoa-nam-co-mat-khong-vua.html


Chiếu điều hòa - Nhà cung cấp chiếu điều hòa thông minh từ mây, chiếu trúc cao cấp toàn quốc. GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ
Văn phòng làm việc: Tòa trung yên 1 - Số 1 vũ phạm hàm - 255 trung kính - Hà nội
Nhận hàng trực tiếp tại kho: 105 Hồ Tùng Mậu (cạnh dh Thương Mại) - Hà Nội
hotline: Mr Hưng - 091 519 2014
Chiếu điều hòa nằm có mát không ?

Các bài khác cùng chuyên mục: