Bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí ẩn hay sụp mí… Bạn mong muốn có được đôi mắt to, sáng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc rạng ngời như những idol Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn và đơn giản nhất hiện nay.


Từ lâu nay, người châu Á được gắn với hình ảnh da vàng, mũi thấp tẹt, mắt đen nhỏ. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã mở ra cơ hội được sở hữu làn da trắng sáng, chiếc mũi cao thanh tú hay đôi mắt tò tròn, rạng ngời cho bất cứ ai có mong muốn làm đẹp


Nếu như trước đây, một cô gái mắt 1 mí muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn phải mất từ 10 đến 30 phút để make – up với đủ các dụng cụ tô vẽ như chì kẻ mắt, miếng dán kích mí, lông mi giả, bấm mí Hàn Quốc mascara thì nay cũng chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không phải sử dụng đến lớp make- up.
Make up là chiêu chị em thường sử dụng để sở hữu mắt 2 mí to tròn


Giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn đã được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công rực rỡ tại thị trường mà có đến trên ¾ dân số sở hữu mắt 1 mí là công nghệ Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.


Bấm mí công nghệ Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các tín đồ thẩm mỹ, với quy trình đơn giản, nhanh chóng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trên cả mong đợi, công nghệ này đã thực sự chinh phục các tín đồ làm đẹp


Bước đầu tiên, các bác sỹ sẽ thăm khám và xác định cung bấm mí phù hợp với từng cá nhân, để đảm bảo mí mắt sau khi tạo sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt, không bị xếch, trợn, mắt quá sâu hay quá sắc.


Bác sỹ thăm khám, xác định cung bấm mí


Do bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên các bác sỹ chỉ cần gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí dựa trên cung bấm mí đã được đánh dấu sẵn. Công đoạn này được thực hiện với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mí mắt, không có bất cứ tác động nào đến thị lực và hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.


Xem quy trình bấm mí an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại đây


Sau quãng thời gian khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí, tự nhiên, to tròn và hơn nữa, có thể quay trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.


Mắt 2 mí đẹp rạng ngời sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc


Tuy quá trình thực hiện đơn giản, nhưng giống như bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, thành công của một ca bấm mí được đo bằng độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện và điều này cũng có nghĩa là vai trò của các bác sỹ và quy trình thực hiện là đặc biệt quan trọng.


Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp với quy trình thẩm mỹ an toàn đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn Hàn Quốc, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như thẩm mỹ tại xứ Hàn

Các bài khác cùng chuyên mục: