Mật mã kho báu – chiếc chìa khóa vạn năng sẽ đột nhập vào Game Vui Nhộn Boom Online, khuấy động cơn lốc quà tặng tháng 3.Nhằm trang bị cho người chơi bước vào những trận bóng nước không nhân nhượng, Boom Online tung ra loại Giftcode mang bí danh Mật mã kho báu, có kì hạn dùng từ 27/3 đến 01/5/2014. Đây là loại code xuất hiện lần đầu tại xứ Boom. Khi dùng, người chơi sẽ… chao đảo trong núi quà cao ngất gồm:- 50 Kim giúp giải cứu người chơi khi bị dính bóng nước.
- 50 Khiên nước giúp người chơi bật khiên bảo vệ trước những trái bóng khó chịu của đối phương.
- 100 Rada giúp bạn nhìn thấy độ dài bóng nước sẽ nổ trong khoảng thời kì nhất mực.
- 20 Nhân sâm nhằm tăng sức mạnh, giúp bạn cường tráng hơn.
- 1 Mắt biếc nâng cấp nhân vật mắt xanh thành nhân vật mắt biếc.
- 1 Mắt xanh lơ, 1 Áo tiểu thư, 1 Mũ tiểu thư: dùng để trang trí khi dùng mắt biếc. Những vật phẩm này có hạn vận – dùng là 15 ngày.Boom Online là tựa game casual với lối chơi nhẹ nhõm, kế thừa phong cách của trò chơi “đặt bom” (Bomberman) rất háo hức trên các hệ máy console năm xưa. Tuy nhiên, thay vì dùng bom, trong Boom Online, mọi người sẽ chống chọi bằng các bong bóng nước vui nhộn, như Bóng kẹo mút, Bóng pháo bông, Bóng ái tình, Bóng ác ma, Bóng rực lửa, Bóng kim tuyến,…


Mang lối chơi đa dạng. bước chân vào Dat Boom 2 Nguoi, bạn có thể chơi với các NPC, đi làm nhiệm vụ ở những bản đồ nhiều màu sắc hoặc thi đấu đối kháng. Trong cuộc chiến nào thì mục tiêu của bạn cũng là khiến cho đối thủ “sặc nước” từ những chiếc bong bóng mà bạn chọn lựa. ngày nay, xứ Boom đã xuất hiện 74 loại bóng nước để người chơi mặc tình trốn tìm với chúng. Tham gia những trận bóng nước vui vô tận tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: