Phú Thắng chúng tôi chuyên cung cấp các loại cột đèn chiếu sáng sân Tennis, sân bóng giá rẻ mà chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất.

Do nhu cầu và do xã hội phát triển theo hướng tích cực, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống sân tennis, sân bóng đá cỏ nhân tạo với mục đích phục vụ nhu cầu thể thao của con người. Ánh sáng của sân bóng đá hay sân tennis này là rất quan trọng bởi vì nếu chọn lựa những bộ đèn pha chiếu sáng không phù hợp với quang cảnh của sân ánh sáng không đủ, người chơi sẽ rất khó chịu khi không chơi thể thao được do vậy họ sẽ lựa chon một sân chơi khác mà không phải sân của bạn.

Đèn chiếu sáng sân Tennis
Ánh sáng là cần thiết của bộ đèn sân Tennis trong nhà và ngoài trời khi không có ánh sáng tự nhiên . Điều quan trọng là bởi vì nó:
- Kéo dài thời gian chơi
- Thu hút huấn luyện viên và các cầu thủ hơn
- Đạt được sự gia tăng trong doanh thu
Những lưu ý chung:
Khi lập kế hoạch lắp đặt cột đèn chiếu sáng sân Tennis, các vấn đề thiết kế chung sau đây cần được xem xét :
- Các tiêu chuẩn có ý định chơi, điều này sẽ chi phối kích thước của sân, các mức độ chiếu sáng, tính đồng nhất , vvv….
- Ánh sáng gây khó chịu bởi vì các thuộc tính định lượng, định hướng hoặc quang phổ trong một bối cảnh cụ thể làm phát sinh ít phiền toái , khó chịu , mất tập trung , giảm khả năng nhìn thấy của vận động viên.

Cột đèn chiếu sáng sân Tennis
Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau: cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, dây và cáp điện, tủ điện điều khiển, cột đèn sân Tennis, thiết bị chống sét,…

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:

Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.

Các bài khác cùng chuyên mục: