Nhiều người đã dán nhãn và phân loại các "hoverboards" này một cách khác nhau, bất kể đó là người gọi chúng như thế nào, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bảng xe điện 2 bánh tự cân bằng của bạn thực sự là một chiếc xe tay ga cân bằng. Tại Vecaro chúng tôi tin rằng không chỉ là một thiết bị vận chuyển mà còn là một công nghệ phụ trợ thời trang / mặc đeo.


Là một thành viên của đội Vecaro tôi được cung cấp nhiều loại xe điện thông minh khác nhau. Tôi sử dụng xe cân bằng để đi làm đến những nơi quá dài để đi bộ nhưng quá ngắn để đi xe hơi. Khi tôi đi vòng quanh thành phố tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm về nó, không phải đề cập đến thực tế là tôi luôn luôn phù hợp với xe cân bằng của tôi để trang phục của tôi, mọi người dường như hỏi tôi về xe tự cân bằng và không đề cập đến bất cứ điều gì khác Tôi đang mặc. Cho dù tôi đang đeo tai nghe YEEZYS, Apple Watch, Beats by Dre mới nhất, mọi người dường như luôn luôn khen ngợi xe điện cân bằng của tôi nhiều nhất. Chúng tôi muốn đưa ra khái niệm rằng các hội đồng này có thể được coi là một phụ kiện thời trang.

Khi chúng tôi mở rộng Thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang những sản phẩm khác nhau để khen ngợi lối sống của bạn, chúng tôi muốn luôn giữ thời trang và sang trọng là một trong những chủ đề của Brand. Hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy như thế nào về một chiếc xe cân bằng được phân loại là phụ kiện thời trang / công nghệ mặc đeo.

Các bài khác cùng chuyên mục: