Các trạm biến áp 500kV ở nước ta hiện nay được trang bị hệ thống tự động hóa ở các mức độ khác nhau, được phân thành hai cấp độ hệ thống giám sát, điều khiển: Kiểu truyền thống và bằng máy tính.

Các trạm được giám sát, điều khiển bằng hệ thống máy tính tích hợp (nhiều trạm 220kV áp dụng từ năm 2000 đến nay) đã thể hiện rõ ưu thế vượt trội so với kiểu truyền thống, đặc biệt là khả năng thu thập, xử lý và lưu trữ một lượng thông tin rất lớn với mức độ chính xác rất cao. Đồng thời, mở ra khả năng tự động hóa hoàn toàn công tác quản lý vận hành trạm biến áp truyền tải điện năng.
Máy biến áp 500kV
Máy biến áp (MBA) là thiết bị cơ bản nhất trong hệ thống thiết bị điện, nhất là các loại MBA truyền tải có điện áp cao và công suất lớn. Trong xu thế phát triển của ngành điện Việt Nam, MBA càng có ý nghĩa quan trọng và có nhu cầu ngày càng cao. Là đơn vị đầu tiên trong nước nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công các thiết bị điện cao áp, Công ty cổ phần Dây và cáp điện Phú Thắng đã liên tiếp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và sản xuất được Máy biến áp 500kV- 110kV-220kV các loại.

Phú Thắng có khả năng cung ứng mỗi năm 40-50 MBA điện lực 110-220kV dung lượng lớn và trên 2.500 MBA phân phối các loại đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vận hành tốt, chịu quá tải cao, độ bền và độ tin cậy cao. Các loại máy biến áp 110kV và 220kV do Phú Thắng sản xuất luôn có giá thành và chi phí thấp hơn loại hàng nhập khẩu có chất lượng tương đương từ 15-20%, góp phần đáng kể tiết kiệm cho ngân sách và giảm nhập siêu cho đất nước.

Trong những năm gần đây, Phú Thắng đã đưa vào hoạt động MBA 500kV đầu tiên của Việt Nam, ghi dấu ấn lịch sử chế tạo MBA của ngành cơ khí điện lực nước ta trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.
Trạm biến áp 500kV
Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau: đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, đèn pha chiếu sáng, cột đèn pha chiếu sáng, cột đèn sân tennis, cột đèn sân bóng đá,…

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:

Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.

Các bài khác cùng chuyên mục: