Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế sofa khá rộng rãi và phổ biến mỗi hộ gia đình điều có riêng cho mình một bộ ghế sofa yêu thích và ghế sofa luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi . Đặc biệt là phái đẹp luôn thích loại nệm và ghế sofa này bởi chúng sạch, mềm mịn hơn màu sắc ghế sofa giúp làm tăng sự sang trọng của ngôi nhà và nhu cầu bọc ghế sofa luôn là mục tiêu săn đuổi của nhiều gia đình.


Để đáp ứng nhu cầu thiết thật đóchúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bọc ghế sofa với đội ngũ rất chuyên nghiệp,uy tín,chất lượng và hợp thời trang ,dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo,trước tiên chúng tôi sẽ gỡ bỏ những chất liệu vải đã sờn, rách, bạc màu, xuống cấp tiếp đó thay mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng vẫn giữ được from yêu thích trong khoảng thời gian . Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng mẫu mã được nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc....

Ngoài ra, Công ty Sofa Phương Quang còn cung cấp dịch vụ bọc nệm rất chuyên nghiệp thổi vào không gian nhà bạn một luồng gió mới bằng cách bọc lại bộ ghế sofa cho gia đình bạn với màu sắc phù hợp, hài hòa theo phong cách riêng của căn nhà bạn.. Dịch vụ bọc nệm sofa của chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện.
Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe!

Các bài khác cùng chuyên mục: