Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh mặt hàng chiếu cho biết, thị trường hàng Hè nên người mua có khuynh hướng chuộng những sản phẩm chiếu như: chiếu trúc việt nam xuất khẩu tăm, chiếu trúc 1.8m cây, chiếu trúc ở đâu rẻ Lâm, chiếu điều hòa thông minh và tiện ích … Bên cạnh đó, chiếu do Trung Quốc sản xuất có nhiều chủng loại và được người tiêu dùng Việt Nam khá chuộng bởi giá cả hợp lý.


Anh Lương, chủ hàng kinh doanh chiếu tại chợ Đồng Xuân cho biết, nắng nóng khiến nhu cầu người mua tăng mạnh trong những ngày qua. Nhà anh đốn nhập hàng buôn, song dịp này cũng bán cho khách lẻ nhiều, khi họ có nhu cầu mua từ 2-3 chiếc trở lên.


Nhu cầu người mua tăng trong những ngày qua là nhịp cho những hàng chiếu được dịp “bán chạy,” những tuần trước hàng họ cứ ế ấm chồng chất, thì những ngày này phải liên tục nhập hàng để bán, cô Trần Thị Vĩ, chủ hàng chiếu và đồ nhựa tại chợ Phùng Khoang san sớt.


Chị Lê Thị Bích (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) cho biết, những ngày nắng nóng chẳng thể nằm đệm để ngủ được, chị đành phải đầu tư đi mua chiếu về để trải cho êm và thoáng mát. Nên chi, chị đã quyết định sắm thêm hai chiếc dùng cho phòng ngủ của vợ chồng chị và phòng của hai cậu con.


Cũng như chị Bích, nhiều chị em cũng kháo nhau việc đi sắm chiếu nào để dùng hạp cho Hè này. Chị Nguyễn Phương Thảo (Trương Định, Hai Bà Trưng) cho hay: “Chiếu là sản phẩm góp phần mang đến giấc ngủ của mình, nên với thời tiết mùa Hè nắng nóng phải chọn loại nào vừa mát, vừa bền, vừa dễ lau chùi, đặc biệt với nhà có con nhỏ.”


Do đó, việc chọn lựa những loại chiếu như chiếu trúc ở thành phố hồ chí minh, chiếu điều hòa dùng có tốt không (chiếu trúc mây nhật bản), chiếu cao su… đang là những sản phẩm được khách hàng chuộng trong Hè này, cô Vĩ cho biết.


Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ :
Chiếu điều hòa - Nhà cung cấp chiếu điều hòa thông minh từ mây, chiếu trúc cao cấp toàn quốc. GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ
Văn phòng làm việc: Tòa trung yên 1 - Số 1 vũ phạm hàm - 255 trung kính - Hà nội
Nhận hàng trực tiếp tại kho: 105 Hồ Tùng Mậu (cạnh dh Thương Mại) - Hà Nội
hotline: Mr Hưng - 091 519 2014

Các bài khác cùng chuyên mục: