TipVang.com - Kênh ESPN đưa tin, Man United không loại trừ khả năng sẽ bán Wayne Rooney cho PSG để đổi lấy 35 triệu bảng nhằm phục vụ cho kế hoạch xây mới toàn bộ của HLV Louis van Gaal.
Rooney nhiều khả năng sẽ bị bán để ưu tiên vị trí cho Van Persie (trái)
Dù BLĐ Quỷ đỏ chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng theo báo chí Anh, nếu Van Gaal lên nắm quyền tại Man United (có thể là ngay trong tuần này), khả năng Rooney phải ra đi rất dễ xảy ra.

Hôm qua, tờ Daily Mail đã đặt một câu hỏi rất trực tiếp về tương lai của Rooney: Liệu gã Shrek có thể sống sót dưới thời Van Gaal? Tờ báo này phân tích, Van Gaal không muốn phải đau đầu giải quyết bài toán kết hợp Van Persie và Wayne Rooney. Ông muốn dùng tiền BLĐ Man United hứa sẽ cấp cho mình để mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho hàng công Quỷ đỏ.

Sẽ có những ngôi sao được đưa về Old Trafford như Edinson Cavani, Thomas Mueller, Toni Kroos, Matts Hummels... Để giấc mơ nâng cấp Quỷ đỏ bằng dàn sao này trở thành sự thật, Van Gaal cần rất nhiều tiền, và ông sẽ ủng hộ phương án bán Wayne Rooney cho PSG, đổi lại 35 triệu bảng cùng việc hạn chế sức ép cho quỹ lương (Rooney đang hưởng 300.000 bảng/tuần). Bán tiền đạo 28 tuổi, Van Gaal vừa có tiền, vừa giải quyết được bài toán Rooney-Van Persie. Lợi cả đôi đường.

Phía PSG cũng rất hào hứng với viễn cảnh mua được Rooney. Nếu để mất Cavani vào tay Man United, họ cũng muốn có được một chân sút tương xứng để thay thế. Rooney chính là cái tên thích hợp. Anh có thể đá lùi hỗ trợ cho Ibrahimovic.
tip bong da / tip bong da pro


Các bài khác cùng chuyên mục: