Yêu cầu trong chiếu sáng ngoài trời cần một số lượng bóng lắp đặt theo hệ thống có công suất cao, độ phân bố ánh sáng rộng. Điển hình các mô hình đô thị ngoài trời được yêu cầu chiếu sáng như khuôn viên, sân vườn, đường phố, khu dân cư...
Một số khác trong lĩnh vực công nghiệp thương mại yêu cầu giải pháp về các loại đèn cao áp sodium, đèn pha ngoài trời như lối đi, không gian bên ngoài khu công nghiệp, các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.., và rất nhiều ứng dụng khác.
Để đáp ứng được các nhu cầu thiết thực cần có hệ thống các loại đèn chiếu sáng ngoài trời đủ điều kiện về các tính năng hoạt động ổn định, công suất cao, an toàn và đáng tin cậy, mặt khác mang đến mỹ quan đô thị cho khu vực chiếu sáng đồng thời tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao.
- Đèn chiếu sáng sân vườn giá tốt do Phú Thắng cung cấp được lắp đặt với mục đích trang trí là chủ yếu nên loại đèn phù hợp nhất là đèn dọi, đèn pha, đèn năng lượng mặt trời…
Đèn chiếu sáng sân vườn giá tốt
- Chỉ số chống xâm nhập bụi và nước của các thiết bị (IP): Chỉ số này của các thiết bị càng cao thì khả năng chống xâm nhập từ môi trường của đèn càng tốt.
+ Nên chọn đèn có IP 65 cho khu vực ngoài trời.
+ Chọn đèn có IP 68 nếu lắp trong hồ bơi, bể nuôi cá.
- Công suất: Bóng đèn trong sân vườn cần có đủ công suất để chiếu sáng cho lối đi và các vật thể, nhưng không nên dùng bóng công suất quá lớn gây chói và làm giảm thẩm mĩ của ngôi nhà.
+ Chọn đèn công suất từ 100W – 120W với mục đích làm nổi bật chi tiết cây xanh, đá cảnh.
+ Chọn đèn công suất 40W nếu dùng cho chiếu sáng đường.
+ Chọn đèn led 9W – 12 W cho mục đích trang trí.

Ngoài chỉ số chống xâm nhập bụi và nước IP, cần quan tâm đến chỉ số cách điện và chịu va đập của thiết bị chiếu sáng.
- Dây điện, ống bảo vệ:
+ Chọn loại ống nhựa PVC mềm chống va đập, chống cháy, có thể uốn cong để luồn dây dẫn.
+ Chọn ống có tiết diện lớn để đường dây dẫn không bị ép quá chặt.
+ Chọn loại dây dẫn điện tác dụng chống thấm nước và côn trùng.

- Bộ biến áp: Lựa chọn bộ biến áp riêng cho hệ thống điện chiếu sáng sân vườn. Thông thường, công suất của bộ biến áp cần lớn hơn 1,5 lần công suất tổng của hệ thống để tránh quá tải.
Đèn trang trí sân vườn
Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như: cột đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn cao áp, dây và cáp điện, tủ điện điều khiển, thiết bị chống sét, trạm biến áp,…
Khi bạn có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail.com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: