Vé máy bay đi Hong Kong
Vé máy bay đi Hong Kong
Vé máy bay đi Hong Kong

Ve may bay di hong kong
Khi quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hong Kong, quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Hong Kong với nhiều giá khác nhau tùy theo ngày bay gần xa, vé máy bay đi Hong Kong theo đoàn, vé máy bay đi Hong Kong đang được khuyến mãi,…sẽ có rất nhiều giá vé khác nhau mà quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Hong Kong phù hợp với chuyến du lịch của mình. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn một số địa điểm du lịch hấp dẫn giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình đến Hong Kong.


Hiện tại phòng vé máy bay Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều vé máy bay đi Hong Kong với giá rẻ của các hãng hàng không như Air Asia, Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines,…tha hồ cho quý khách thoải mái lựa chọn các ngày bay và giá vé khác nhau, phù hợp với lịch trình cho chuyến du lịch của mình đến Hong Kong. Tuy nhiên, để có được các vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong thi quý khách nên đặt trước khoảng 5 tuần so với ngày dự kiến bay, chắc chán lúc đó sẽ có các vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ rất nhiều.


Vé máy bay đi Hong Kong
Hong Kong một trung tâm tài chính của Châu Á và là trung tâm vui chơi giải trí trong khu vực. Đến với Hong Kong Quý khách sẽ có dip hoà mình vào những công viên vui chơi giải trí hàng đầu thế giới, tham gia những trò chới cảm giác mạnh, thăm Disneyland Quý khách được đắm mình trong thế giới phim hoạt hình, được hóa thân vào các nhân vật như chuột Mickey, vịt Donald, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn… Thăm quan những thành phố náo nhiệt đẹp rực rõ, những khu trung tâm thương mại nổi tiếng để quý khách thoả sức mua sắm.


Về đêm Hong Kong nổi tiếng đẹp nhất châu Á với những cửa hàng, siêu thị.. lấp lánh ánh đèn. Ngoài ra du khách còn có thể đến thăm chùa Hoàng Đại Tiên, nổi tiếng cực kỳ linh thiêng. Tham qua khu trung tâm trao trả Hong Kong về cho Trung Quốc, núi Thái Bình, đỉnh Victoty, Vịnh nước cạn hay đi xem đua ngựa...Hong Kong còn là thiên đường mua sắm hàng hóa với hàng trăm siêu thị tại khi Tsim Sha Tsui, những con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung...

Số điện thoại đặt mua vé máy bay đi Hong Kong:

0915 699 901 - 0915 699 971
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

Các bài khác cùng chuyên mục: