Top 2 Vietnam Idol 2014 với hai cá tính khác nhau, riêng biệt đã khiến cho nhiều ý kiến trái chiều đưa ra về dự đoán cho ngôi vị quán quân năm nay.

Đêm thi chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam vừa kết thúc cũng là lúc mà nhiều dự đoán được đưa ra. Trong khi Nhật Thủy tự tin, bản lĩnh và có một kĩ thuật tốt, ổn định thì Minh Thùy là một cô gái có giọng hát và cách thể hiện mộc mạc, gần gũi và dễ lấy cảm xúc của người xem. Vậy ai sẽ là quán quân của Vietnam Idol 2014, kết quả phải chờ tới 21h Chủ nhật, ngày 11/5 tới đây. Xem thêm B.A.P tại 24h.com.vn

Và trước khi đến với đêm công bố kết quả để biết chính xác ai là Quán quân Vietnam Idol năm nay. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các sao Việt cũng như xem dự đoán của họ về ngôi vị Quán quân của chương trình:

Quán quân Vietnam Idol 2010: Uyên Linh

Giống như chị Mỹ Tâm đã nói thì rất khó để có thể dự đoán ai là người chiến thắng năm nay bởi vì mỗi bạn có một cái hay riêng. Một bạn rất hồn nhiên, gần gũi, còn một bạn thì có kĩ thuật rất chắc chắn làm chúng ta rất yêu mến và tin tưởng. Nhưng nói cho chắc chắn thì Linh nghĩ rằng Nhật Thủy sẽ đăng quang, còn nếu để cá nhân nhắn tin bình chọn thì Linh sẽ nhắn cho Minh Thùy, đơn giản vì Linh rất thích Minh Thùy. Xem thêm Davichi tại 24h.com.vn


Quán quân Vietnam Idol 2007: Quốc Thiên

Đêm chung kết vừa qua là đêm thi gần như cuối cùng và hai thí sinh đều đã tỏa sáng, Thiên thực sự rất hạnh phúc khi có mặt ở đó và xem hai người em trình diễn trên sân khấu. Nhật Thủy thì có sự tự tin, kĩ thuật tốt còn Minh Thùy thì có sự mộc mạc, dễ đi vào lòng người hơn. Tuy có một số sai sót nhưng khán giả sẽ bỏ qua cho Minh Thùy và yêu mến hơn. Xem thêm Kara tại 24h.com.vn

Thiên mong đêm chung kết sắp tới, hai bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa và dự đoán của Thiên là Minh Thùy sẽ đăng quang.

Top 3 Vietnam Idol 2014: Đông Hùng

Thật sự mình rất ghen tỵ với khán giả xem Vietnam Idol từ đầu mùa đến giờ vì đêm chung kết là lần đầu tiên Hùng được ngồi xem với cương vị khán giả. Vì khi đứng trên sân khấu thì mình chỉ biết lắng nghe và hát như thế nào thật tốt, còn khi ngồi dưới hàng ghế khán giả, được nhìn lên sân khấu và được xem tất cả các màn trình diễn một cách trình tự thì bản thân Hùng cảm thấy rất hạnh phúc.


Nếu mà ấn tượng thì ngay từ đầu chương trình, Hùng luôn ấn tượng với Nhật Thủy. Nhưng mà thực sự Minh Thùy là một thí sinh ấn tượng, chị ấy đã phát triển một cách rõ rệt so với những vòng đầu. Bản thân Hùng vẫn bảo vệ quan điểm là Nhật Thủy sẽ đăng quang mùa idol năm nay.

Tác giả ca khúc Đăng quang - Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Tôi cảm thấy rất là vui, bởi vì những tác phẩm trình diễn trong đêm chung kết đều của các tác giả trẻ. Về ca khúc Đăng quang của Thắng mà các bạn trình bày thì Thắng khá hài lòng vì trong một khoảng thời gian ngắn như vậy mà các bạn top 2 vẫn hoành thành được yêu cầu đưa ra. Nếu nói về sự chắc chắn thì Nhật Thủy làm tốt hơn nhưng người mà đem lại cho Thắng một giây phút xúc động nhiều nhất thì đó chính là Minh Thùy.

Về dự đoán quán quân của năm nay thì Thắng nghĩ và muốn Nhật Thủy sẽ đăng quang.

Các bài khác cùng chuyên mục: