Phú Thắng chuyên cung cấp các sản phẩm ngành chiếu sáng như: đèn chiếu sáng đường phố, đèn cao áp ,đèn pha cao áp, đèn sân vườn, trạm biến áp, cột đèn sân bóng đá, cột đèn sân Tennis… hiện nay được rất nhiều người dùng và quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu về mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn mới nhất của chúng tôi.
Cột đèn chiếu sáng sân vườn
Thân cột đèn bằng nhôm ống định hình, lắp được các loại đèn có công suất khác nhau.
Chiều cao tính từ đế cột và thân : 3,2m, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Chiều cao của chùm đèn tuỳ theo từng loại: 1,12m – 1,25m. Các khớp nối gia công chính xác và được liên kết bằng bu lông chìm.

Sau khi gia công thân cột đèn được sơn một lớp phủ tĩnh điện chống bị han gỉ.
Cột lắp được nhiều loại tay chùm trang trí và các loại đèn cầu khác nhau.
Cột đèn được dùng để chiếu sáng công viên, chiếu sáng vườn hoa và các công trình vui chơi giải trí công cộng khác. Đèn sân vườn có tác dụng làm cho sân vườn nhà bạn trở nên lung linh và đẹp hơn vào buổi tối.

Cột đèn sân vườn Arlequin
Cột đèn chiếu sáng sân vườn được sản xuất và bán ra thị trường rât nhiều dùng để phục vụ nhu cầu của con người hiện nay. Các loại cột đèn như cột đèn banian, cột đèn bamboo, cột đèn dc05b, dc06, cột đèn sân vườn arleqiun được sử dụng rất nhiều để chiếu sáng và trang trí đặc biệt các loại cột này được sử dụng rất nhiều ở các con đường phố, công viên.
Công dụng: Cột dùng để trang trí và chiếu sáng các khu đường tuyến phố, vườn hoa, công viên, sân vườn và khu vui chơi giải trí công cộng.

Cột đèn sân vườn
Khi bạn có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: kinhdoanh.phuthang@gmail.com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: