Vé máy bay đi Singapore du lịch giá rẻ cho mùa hè này
Vé máy bay đi Singapore du lịch giá rẻ cho mùa hè này
Vé máy bay đi Singapore du lịch giá rẻ cho mùa hè này

Singapore là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đến Singapore luôn là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta.

Từ Việt Nam hãng hàng không Tiger air khai thác các chặng bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Singapore với mức giá rất rẻ.

Từ Hà Nội, mỗi ngày có 1 chuyến cất cánh vào lúc 11h00, 13h10 hoặc 16h20, mất khoảng 3 giờ 30 phút bay thẳng đến Singapore mà không phải quá cảnh ở bất kỳ đâu. Vé máy bay Hà Nội đi Singapore có giá khứ hồi dao động trong khoảng từ 146 USD tới 150 USD (giá vé đã bao gồm thuế).
Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Singapore:

Thông tin vé máy bay Singapore đi Hà Nội:

Từ Sài Gòn, có 4 chuyến mỗi ngày cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 8h55, 14h40, 17h25, 21h05. Vé máy bay đi Sài Gòn Singapore thì giá vé khứ hồi có giá rẻ hơn chỉ từ 102 USD tới 110 USD (đã bao gồm thuế) và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là hãng có giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất so với tất cả các hãng hàng không còn lại.

Thông tin vé máy bay Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Singapore:

Thông tin vé máy bay Singapore đi Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh):

Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi qua số điện thoại 0915 699 901 - 0915 699 971 hoặc truy cập facebook.com/Tigerairvietnams để biết them nhiều thông tin chi tiết khác. Chúng tôi cam kết cùng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất so với tất cả các đại lý khác.

Đến Singapore, bạn sẽ khám phá sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc cũng như tham quan nhiều khu mua sắm, giải trí và địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: