Quần áo đồng phục-Nghi án bắt cóc
“Nghi án” bắt cóc hai học sinh tiểu học
05/05/2012 09:00

(HNMO) – Cho đến sáng nay (5/5), tại khu vực trước cổng trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình, nhiều người dân quan tâm đến việc hai em học sinh lớp 2H là quan ao dong phuc cong so Bảo Ngọc và Phương Nhi đột nhiên “mất tích” vẫn tập trung rất đông để chia sẻ cùng gia đình.
Nhiều người dân lo lắng về sự quan ao dong phuc bao ve mất tích của hai cháu nhỏ

Trước đó, sau giờ tan học chiều qua (4/5) không thấy Bảo Ngọc và Phương Nhi về nhà theo giờ quan ao dong phuc giấc mọi ngày, bố mẹ hai cháu đã tá hỏa đến trường và tỏa đi các khu vực xung quanh tìm kiếm. Từ nguồn tin bạn bè cùng lớp, bố mẹ Bảo Ngọc, Phương Nhi chỉ biết được sau khi tan học hai em nhà ở gần nhau nên thường xuyên đi học về cùng.

Lúc này khu vực cổng trường ngoài phụ huynh học sinh còn có một số người các em chưa nhìn thấy bao giờ bán kẹo bánh và những đồ chơi trẻ con. Theo nhiều người dân, rất có thể những người lạ này đã dụ dỗ hai học sinh nữ trên để “bắt cóc” với dụng ý xấu.

Sau khi rà soát tất cả các mối quan hệ bạn bè, những nơi mà Bảo Ngọc và Phương Nhi hay đến, tối ngày 4/5 không thấy hai cháu về. Liên hệ với cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Kim Thoa cùng ban giám hiệu nhà trường, cả phụ huynh và nhà trường đều thống nhất phương án thông báo cho cơ quan công an về vụ việc trên.

Khi bị mất tích, cả hai cháu Bảo Ngọc và Phương Nhi đều mặc đồng phục của trường là áo sơ mi trắng và váy đỏ

Nhưng sau khi được thông báo nhiều lần về vụ việc trên, phía CA phường sở tại đã vào cuộc hết sức chậm trễ. Từ lúc nhận được thông báo của nhà trường và gia đình vào chiều qua đến tận 2h sáng hôm nay (5/5) mới thấy có cán bộ CA phường ra khu vực hiện trường lấy lời khai của phụ huynh học sinh và các nhân chứng.

Hiện tại Phòng CSHS – CATP và các cơ quan chức năng khác đã được thông báo về vụ việc trên. Qua HNMO và các phương tiện thông tin đại chúng khác, phía gia đình và cơ quan chức năng đăng tải ảnh Bảo Ngọc và Phương Nhi để ai biết thông tin về hai cháu nhanh chóng báo về cho gia đình theo số điện thoại: 0983511289 và 0934557468 và cơ quan CA gần nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: